Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 13/12/2021 09:15 (GMT+7)

SeABank tự hào là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam được The Banker vinh danh Ngân hàng của năm 2021

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 01/12, trong khuôn khổ Lễ công bố giải thưởng “Ngân hàng của năm” của Tạp chí The Banker (Vương quốc Anh), Ngân hàng SeABank vinh dự là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam được trao tặng danh hiệu “Ngân hàng của năm - Bank of the Year 2021”.

Bên cạnh đó, với hiệu quả triển khai ứng dụng ngân hàng số cũng như số hóa hoạt động hàng ngày, SeABank cũng được ghi nhận là “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc nhất Việt Nam 2021” bởi Tạp chí Finance Derrivate (Hoa Kỳ).

seabank-1639361629.JPG

The Banker (London, Anh) là tạp chí uy tín thế giới đã có mặt 95 năm trong ngành tài chính và được công nhận là tạp chí thu hút nhiều độc giả nhất trong lĩnh vực ngân hàng. Trong lĩnh vực giải thưởng, “Bank of the Year” là giải thưởng thường niên được The Banker tổ chức, bình chọn nhằm vinh danh một ngân hàng xuất sắc trong một quốc gia trên phạm vi toàn thế giới.

Năm 2021 trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, với chiến lược kinh doanh linh hoạt, cùng việc đẩy mạnh số hóa sản phẩm dịch vụ cũng như số hóa quy trình nghiệp vụ, áp dụng trí tuệ nhân tạo đã giúp SeABank có những thành tích phát triển vượt bậc, thích ứng với thay đổi của thời đại, duy trì tốt hiệu quả kinh doanh với việc hoàn thành vượt 105% kế hoạch lợi nhuận 2021 chỉ sau 9 tháng, song song đó Ngân hàng cũng tích cực hỗ trợ cộng đồng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh với số tiền gần 90 tỷ đồng.

Những kết quả tích cực này đã giúp SeABank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam được The Banker bình chọn là “Ngân hàng của năm - Bank of the Year 2021”. Giải thưởng ghi nhận những nỗ lực phát triển và tăng trưởng của SeABank một cách toàn diện về kết quả kinh doanh, đầu tư áp dụng công nghệ tiên tiến và thực hiện tốt công tác an sinh, ổn định cuộc sống xã hội. Trước đó, năm 2013 SeABank cũng đã được The Banker vinh danh là “Ngân hàng của năm - Bank of the Year 2021”.

Tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, các ngân hàng tiêu biểu cũng được The Banker vinh danh danh hiệu “Ngân hàng của năm 2021” bao gồm: Hana Bank (Hàn Quốc), Public Bank (Malaysia), Bank of China (Hong Kong), Industrial Bank of China (Trung Quốc), ABA Bank (Campuchia), Ngân hàng ICBC (Macau), Ngân hàng DBS (Singapore)…

Bên cạnh đó, với kết quả đạt được từ chiến lược hội tụ số, SeABank một lần nữa được ghi nhận là “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc nhất Việt Nam 2021 - Best Digital Transformation Business Vietnam 2021), trao tặng bởi Tạp chí Finance Derrivate (Hoa Kỳ). Trước đó, Ngân hàng cũng được ghi nhận hai danh hiệu về chuyển đổi số xuất sắc nhất năm 2021 là “Ngân hàng số xuất sắc nhất Việt Nam 2021 - Best Digital Bank Vietnam 2021” (World Business Outlook - Singapore,) và “Ngân hàng chuyển đổi số xuất sắc nhất Việt Nam 2021 - Excellence in Digital Transformation in Vietnam 2021” (International Business Magazine - UAE).

Được thành lập vào năm 1994, SeABank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam với gần 1,6 triệu khách hàng, hơn 4.000 nhân viên và gần 180 điểm giao dịch trên toàn quốc. Mục tiêu của SeABank là trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn. SeABank là một trong những ngân hàng có tầm ảnh hưởng trong hệ thống các ngân hàng Việt Nam với số vốn điều lệ gần 13.425 tỷ đồng, được Moody’s xếp hạng B1 và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn Basel II.

Cùng chuyên mục

5 lời khuyên tìm kiếm việc làm lỗi thời
Tìm lời khuyên từ những người mình tin tưởng là cách mà nhiều bạn đang làm trong quá trình tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, có lời khuyên đã lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng tuyển dụng hiện nay.
Hé lộ ước mơ của các nghệ sĩ trẻ hàng đầu Việt Nam
Đừng bao giờ ngại ngần mơ ước và hãy không ngừng nỗ lực. Bởi điều tuyệt vời nhất là mỗi ngày thức dậy, ta được sống với đam mê, và sẽ luôn có những người đồng hành xuất hiện trong cuộc đời bạn để hiện thực hoài bão ấy.
5 chủ đề “cấm kỵ” khi phỏng vấn xin việc
Phỏng vấn xin việc là buổi gặp gỡ có tính quyết định bạn có nhận được công việc mong muốn hay không. Thế nhưng có khá nhiều ứng viên đủ điều kiện để được tuyển dụng nhưng chỉ vì một vài lỗi khi giao tiếp mà đánh mất đi cơ hội, chẳng hạn như nhắc đến những chủ đề “cấm kị” gây bất lợi cho mình. Cụ thể, đó là những vấn đề nào?
Nhà tuyển dụng không phản hồi email xin việc: 3 điều nên làm
Trên thực tế có khá nhiều lý do khiến nhà tuyển dụng không trả lời bất cứ điều gì cho email xin việc của bạn. Không ít người cho rằng điều này còn làm họ cảm thấy hoang mang hơn là việc nhận lời từ chối. Lý do là vì họ không biết mình đang rơi vào tình huống nào hoặc cần làm gì.

Tin mới

Phát lộ BS. Đỗ Thị Hồng Tiếp phụ trách CK Xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái, nhưng lại hành nghề tại một PK ở Hà Nội
Liên quan tới nội dung Phòng khám đa khoa quốc tế Nhân Ái bị tố “lừa dối người bệnh, vẽ bệnh moi tiền” vừa qua mà Tạp chí Sức khoẻ Việt đã đăng tải loạt bài, mới đây phát lộ BS. Tiếp, người phụ trách chuyên khoa Xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa quốc tế N
Công an TP. Hồ Chí Minh thông tin việc không khởi tố 04 tiếp viên hàng không xách ma túy
Theo Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó Trưởng phòng tham mưu Công an TP. Hồ Chí Minh cho biết, quá trình thu thập chứng cứ từ các nguồn khác nhau, kể cả khám xét... vẫn chưa đủ yếu tố để khởi tố 04 tiếp viên hàng không và Cơ quan CSĐT đã trả tự do nhưng vụ án vẫn được tiếp tục điều tra.