Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 15/09/2021 13:14 (GMT+7)

Sau ồn ào sao kê của Trấn Thành, Hari Won than vãn 'mệt mỏi', tiết lộ gia đình bên Hàn vẫn ở nhà thuê

Giàu nứt đố đổ vách nhưng mới đây, Hari Won bất ngờ cho biết gia đình cô tại Hàn Quốc vẫn đang ở nhà thuê.

Những ngày qua, Trấn Thành là cái tên được dân mạng nhắc đến khá nhiều khi vướng ồn ào sao kê từ thiện do CEO Đại Nam "khởi xướng". Giữa lúc ông xã bị thị phi dư luận bủa vây, Hari Won đã có động thái bênh vực và bày tỏ tình yêu dành cho Trấn Thành.

Sau ồn ào sao kê của Trấn Thành, Hari Won than vãn 'mệt mỏi', tiết lộ gia đình bên Hàn vẫn ở nhà thuê Ảnh 1
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won

Mới đây trên trang cá nhân, Hari Won vừa đăng tải dòng trạng thái khiến cộng đồng mạng chú ý. Cô viết: "Gia đình mình ở Hàn Quốc vẫn đang ở nhà thuê... Hôm nay đọc báo tiền nhà tăng, tiền nhà thuê tăng theo. Đọc mà thấy mệt mỏi".

Bài đăng của bà xã Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ thắc mắc vì sao vợ chồng Trấn Thành - Hari Won sở hữu tài sản kếch xù tại Việt Nam nhưng lại chưa mua được nhà cho người thân ở Hàn?

Sau ồn ào sao kê của Trấn Thành, Hari Won than vãn 'mệt mỏi', tiết lộ gia đình bên Hàn vẫn ở nhà thuê Ảnh 2

Trả lời vấn đề trên từ cư dân mạng, Hari Won cho biết: "Chung cư trong thành phố ở Hàn Quốc rẻ cũng gần 20 tỷ đồng. Ôi tiền đó kiếm tiền kiểu gì! Ba mẹ có tiền thì con có nhà. Còn ba mẹ không có nhà là con hiếm khi mua được nhà. Làm ăn thành công là có nhà. Trúng số có nhà. Còn những người nhân viên ăn lương tháng là hiếm cơ hội mua nhà".

Sau ồn ào sao kê của Trấn Thành, Hari Won than vãn 'mệt mỏi', tiết lộ gia đình bên Hàn vẫn ở nhà thuê Ảnh 3
Hari Won và mẹ

Chia sẻ của bà xã Trấn Thành khiến nhiều người bất ngờ. Thậm chí, một dân mạng còn nhắc lại tin đồn vợ chồng Hari Won đã mua nhà ở Mỹ khi hỏi: "Hôm nọ Trường Giang bảo vợ chồng Hari giàu lắm mua nhà bên Mỹ rồi, nhà ngay hồ tây cơ mà. Sao không mua cho bố mẹ một căn?".

Nữ ca sĩ liền đáp: "Anh Giang nói đùa mà mọi người cứ tin, chớ nhà Mỹ, nhà Hàn Quốc ở đâu? Có thì đưa tui coi?".

Sau ồn ào sao kê của Trấn Thành, Hari Won than vãn 'mệt mỏi', tiết lộ gia đình bên Hàn vẫn ở nhà thuê Ảnh 4
Bà xã Trấn Thành chịu khá nhiều gánh nặng kinh tế

Bên dưới bài đăng của giọng ca Anh cứ đi đi, nhiều khán giả để gửi lời động viên đến cô.

- "Cố lên chị! Anh chị và gia đình chị sống tốt sau này trời cũng cho gia đình bên ngoại chị có được căn nhà như bao người khác... Ông trời có mắt lắm không phụ lòng người tốt đâu chị".

- "Nghĩ đến cái tiền cọc nhà thôi đã thấy sợ rồi chị".

- "Bên Hàn một căn nhà đắt tỷ lần hơn Việt Nam nhé".

- "Cố lên anh chị ơi! Đưa gia đình về Việt Nam đi chị".

Sau ồn ào sao kê của Trấn Thành, Hari Won than vãn 'mệt mỏi', tiết lộ gia đình bên Hàn vẫn ở nhà thuê Ảnh 5
Hari Won và bố trong đám cưới của nữ ca sĩ

Trước đó vào đầu năm 2020, Hari Won từng chia sẻ về cuộc sống gia đình cô tại Hàn trên một chương trình truyền hình. Theo đó, nữ ca sĩ cho biết sức khỏe của bố cô đã khá yếu nên dù gia đình nữ ca sĩ đã sang Việt Nam sinh sống nhưng bố Hari Won vẫn ở lại Hàn Quốc để chạy thận.

Ông hiện đang ở Hàn Quốc chạy thận thường xuyên. Giọng ca Hương đêm bay xa từng tiết lộ: “Thận của ba tôi không được tốt lắm nên phải chạy thận 3-4 lần/tuần. Điều trị tại Việt Nam không được tốt lắm nên ba tôi phải ở lại Hàn Quốc”.

Vì lẽ đó, áp lực kinh tế trên vai Hari Won là khá lớn. Điều này cũng là một trong những lí do khiến bà xã Trấn Thành vẫn chưa thể mua được nhà cho gia đình tại Hàn Quốc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phát hành online tác phẩm “Lục bát mỗi ngày”
Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp với Tạp chí Văn hoá và Phát triển; cùng các diễn đàn MXH “Trái tim Người lính” và “Lục Bát Việt Nam” đã tổ chức phát hành online tác phẩm “Lục bát mỗi ngày” của nhà thơ Đặng Vương Hưng (NXB Văn học – 2021).