Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 01/04/2023 12:12 (GMT+7)

Sau màn cà khịa khóc lóc Trấn Thành, Duy Mạnh tiếp tục bàn thái độ sống của nhiều 'ngôi sao' đang nổi

Theo dõi GĐ&PL trên

Duy Mạnh có phát ngôn gây chú ý sau sự việc 'cà khịa' màn khóc lóc của Trấn Thành.

Mọi phát ngôn của Duy Mạnh khiến dân tình dành sự quan tâm đặc biệt.

Sau màn cà khịa khóc lóc Trấn Thành, Duy Mạnh tiếp tục bàn thái độ sống của nhiều 'ngôi sao' đang nổi Ảnh 1
Duy Mạnh đăng tải bài viết dài "bóc phốt" thái độ sống của một số nghệ sĩ.

Mới đây, trên trang cá nhân Duy Mạnh đăng tải bài viết dài "bóc phốt" thái độ sống của một số nghệ sĩ. Anh viết: "Nhiều khán giả bị nhiều nghệ sĩ dắt mũi. Nào là ôi sao lại nói xấu đồng nghiệp thế! Thưa quý vị là nhiều nghệ sĩ khi có tí tiếng, tí tiền, không những tỏ vẻ mà còn kệch cỡm với cả đồng nghiệp. Nhiều người trong nghề bị dở những trò bẩn. Trong lòng họ rất uất ức nhưng họ không dám nói ra thôi.

Ví dụ điển hình như thế này: Cả một đoàn làm film, diễn kịch hay diễn ca nhạc,...Tất cả mọi người đều tôn trọng nhau đến đúng giờ. Nhưng thế nào có ngôi sao đang hot vào thời điểm đó. Là y như rằng phải đến trễ 2-3 tiếng, bắt cả đoàn phải chờ. Thậm chí, cũng không thèm quan tâm đến những người xung quanh và cũng không hề có một lời giải thích hoặc xin lỗi. Có người hỏi: “Sao em lại bắt cả đoàn đợi em như thế?” thì trả lời: “Dạo này công việc em bận lắm”.

Sau màn cà khịa khóc lóc Trấn Thành, Duy Mạnh tiếp tục bàn thái độ sống của nhiều 'ngôi sao' đang nổi Ảnh 2
Duy Mạnh được biết đến là nghệ sĩ thẳng tính.

Có nhiều nghệ sĩ họ không còn hot như xưa. Họ vì công việc và vì trách nhiệm chung. Nên cũng không dám lên tiếng. Họ mà lên Facebook bày tỏ quan điểm thì lại sợ fan cuồng ném đá. Nên họ ngại! Bởi vậy trong showbiz này. Mồm thì gọi nhau là đồng nghiệp, ăn chung cơm tổ nghiệp. Nhưng thực chất là thượng đội hạ đạp. Chứ hoàn toàn không đẹp đẽ như quý vị nghĩ đâu. Rõ chưa".

Sau màn cà khịa khóc lóc Trấn Thành, Duy Mạnh tiếp tục bàn thái độ sống của nhiều 'ngôi sao' đang nổi Ảnh 3
Duy Mạnh thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về màn khóc lóc của Trấn Thành được sự đồng tình của không ít khán giả.

Bài viết trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Duy Mạnh được biết đến là nghệ sĩ thẳng tính. Trước đó, nam ca sĩ thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về màn khóc lóc của Trấn Thành được sự đồng tình của không ít khán giả.

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những lý do khiến trình diễn drone không thể thay thế pháo hoa
Cùng với sự phát triển của phương tiện bay không người lái, trình diễn drone đang trở thành một xu hướng mới, phát triển mạnh mẽ trong ngành giải trí và sự kiện toàn cầu. Nhiều người cho rằng, drone sẽ có thể thay thế và làm mất đi sức hấp dẫn của pháo hoa.