Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/03/2023 09:03 (GMT+7)

Cũng khóc mếu máo như Trấn Thành, Trường Giang lại được hàng nghìn khán giả hết lời khen ngợi

Theo dõi GĐ&PL trên

Giữa bão ồn ào liên quan đến Trấn Thành, hình ảnh Trường Giang khóc mếu máo trên sân khấu liveshow tại quê nhà Quảng Nam đã được chia sẻ lại.

Những ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao trước phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt" của Trấn Thành tại sự kiện họp báo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cách đây chưa lâu.

Cũng khóc mếu máo như Trấn Thành, Trường Giang lại được hàng nghìn khán giả hết lời khen ngợi Ảnh 1
Khoảnh khắc Trấn Thành khóc mếu máo trong họp báo Đàm Vĩnh Hưng khiến dân tình xôn xao.

Ngay sau đó, phát ngôn của nghệ sĩ Trấn Thành đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Giữa ồn ào, nghệ sĩ Trấn Thành vẫn chưa lên tiếng hay có bất kỳ động thái liên quan nào đến ồn ào lần này.

Giữa lúc dân tình còn đang bàn tán xôn xao về câu chuyện xoay quanh phát ngôn của nam đạo diễn phim Nhà bà Nữ, dân tình đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ Trường Giang khóc mếu máo trước hàng nghìn khán giả trong liveshow tại quê nhà Quảng Nam.

Cũng khóc mếu máo như Trấn Thành, Trường Giang lại được hàng nghìn khán giả hết lời khen ngợi Ảnh 2
Giữa ồn ào Trấn Thành, dân mạng "đào" lại khoảnh khắc Trường Giang cũng khóc trước hàng nghìn khán giả.

Theo đó ông xã Nhã Phương khóc mếu máo trên sân khấu đêm liveshow khi gặp phải những khó khăn về thời tiết trước giờ biểu diễn.

Cũng khóc mếu máo như Trấn Thành, Trường Giang lại được hàng nghìn khán giả hết lời khen ngợi Ảnh 3
Khoảnh khắc ông xã Nhã Phương khóc mếu máo vì thời tiết trước giờ biểu diễn khiến dân mạng đồng cảm, dành những lời khen cho nam nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Trường Giang vừa khóc vừa chia sẻ trước hàng nghìn khán giả: "Hồi chiều trời mưa, mưa là thấy thua rồi. Mọi người ủng hộ, nghệ sĩ ủng hộ, ủy ban ủng hộ, thậm chí hồi chiều tập mọi người tới coi đông lắm. Tôi mới nói mưa kiểu này là chết rồi, là thua rồi.

Tôi mới vái, xin má tôi, bảo là làm sao làm 6 giờ rưỡi hết mưa để bà con đi coi, chứ về làm liveshow mà ta không đi coi được, tội nghiệp người ta. May sao mà 6 giờ rưỡi hết mưa luôn, má em ghê thiệt... ".

Có thể thấy dù cũng rơi nước mắt, song Trường Giang vẫn nhận về "mưa lời khen" từ khán giả, đặc biệt là khi ông xã Nhã Phương đã không ngần ngại bỏ tiền túi để làm liveshow miễn phí dành tặng cho bà con quê nhà.

Hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nghệ sĩ Trường Giang khóc trên sân khấu vẫn đang được dân tình chia sẻ rầm rộ. Đồng thời những thông tin, diễn biến xoay quanh ồn ào của Trấn Thành vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Cùng chuyên mục

Tin mới