Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 19/09/2023 15:03 (GMT+7)

Sau Lưu 'nát', màn ảnh Việt lại có thêm một bợm nhậu vào vai cực mượt

Theo dõi GĐ&PL trên

Những kiểu say rượu độc lạ của bợm nhậu A Rể trong Cuộc Chiến Không Giới Tuyến khiến khán giả ngỡ ngàng.

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến đang lên sóng giờ vàng VTV với dàn diễn viên hùng hậu, nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Giữa dàn sao ấy, nam diễn viên Thái Sơn trở thành “nét chấm phá” độc lạ, thu hút sự chú ý của người xem với nhân vật A Rể.

Từ bộ dạng bên ngoài tới dáng đi, cách nói chuyện của A Rể nát rượu đều được Thái Sơn thể hiện xuất sắc, “bỏ túi” thêm một vai diễn ấn tượng nữa của anh trên sóng truyền hình.

Sau Lưu 'nát', màn ảnh Việt lại có thêm một bợm nhậu vào vai cực mượt Ảnh 1
Thái Sơn vào vai A Rể trong Cuộc Chiến Không Giới Tuyến.

A Rể là kẻ nát rượu nổi tiếng của làng A Sá. Không chỉ tối ngày chìm trong men rượu mà A Rể còn có những tư tưởng cũ kỹ, lạc hậu ăn sâu vào máu.

Ví dụ có lần A Rể hỗ trợ Cương (Nguyễn Vũ) cướp gái bản về làm vợ để được cho tiền mua rượu. A Rể nói: "Bố mày không trả, nợ tiền bố mẹ thằng Cương, Cương nó phải bắt vợ về trừ nợ chứ. Gia đình mày sướng sớm như thế này, mày phải để cho người khác sướng cho gia đình mày chứ".

Hoặc A Rể chạy lên cướp mic trong buổi giao lưu văn nghệ rồi tiến tới đọc một bài thơ. Thấy A Rể say khướt, ông Hề (Sỹ Toàn) khuyên anh nên tu chí làm ăn từ nay không nên rượu chè. A Rể cười ông Hề rồi nói: "Nói vậy nhưng không phải vậy".

Điển hình là A Rể vừa uống rượu say khướt, vừa ngồi "tâm sự" với chú trâu. Cách diễn, cách trò chuyện với chú trâu của A Rể khiến người xem phải bật cười.

Sau Lưu 'nát', màn ảnh Việt lại có thêm một bợm nhậu vào vai cực mượt Ảnh 2
Sau Lưu 'nát', màn ảnh Việt lại có thêm một bợm nhậu vào vai cực mượt Ảnh 3
A Rể nhiều lần say rượu khắp làng trên xóm dưới.

Tuy vậy, ngẫm lại thì con trâu này cũng chính là món nợ của Pùa Sình vừa phải gánh khi bộ anh qua đời. Còn A Rể cũng như một số người dân khác ở bản đang chầu chực chờ mổ trâu để được ăn nhưng không phải ai cũng thấu hiểu nỗi khổ của gia chủ.

Dù là một nhân vật khá đáng ghét nhưng qua cách thể hiện duyên dáng của Thái Sơn, A Rể cũng có lúc hiện lên vô cùng hài hước và đáng suy ngẫm. Nhân vật này cũng là một mẫu người khá điển hình mà khán giả có thể gặp ở bất kỳ làng quê nào chứ không riêng gì bản A Sá trong phim.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.
“Chiến dịch” ngoạn mục giải cứu chàng trai 19 tuổi khỏi khối u xương khổng lồ
Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật loại bỏ khối ung thư xương khổng lồ ở vị trí hiếm gặp và nguy hiểm. Theo GS.TS.BS. Trần Trung Dũng, Giám đốc Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình & Y học Thể thao - Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City, thành công của ca bệnh mà y văn chưa từng ghi nhận có thể coi là một kỳ tích.
Dự thảo Luật Nhà ở (sửa đổi): Sẽ nới tiêu chí mua nhà ở xã hội
Theo Thứ trưởng Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, trước đây có 3 tiêu chí xác định người được mua nhà ở xã hội là cư trú, thu nhập và diện tích nhà ở thì ở dự thảo sửa đổi Luật Nhà ở sẽ bỏ yêu cầu về cư trú. Tiêu chí về mức thu nhập cũng sẽ được nâng cao hơn. Diện tích nhà ở nếu trước đây quy định trung bình phải dưới10 m2/người thì thời gian tới sẽ giao cho Chính phủ tùy theo từng thời kỳ có thể xem xét nâng lên 15m2 giống như các nước trong khu vực.