Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 21/09/2022 07:13 (GMT+7)

Sau khi gây 'tranh cãi' về phát ngôn tình yêu, Shark Bình có động thái 'quay xe' khiến dân tình ngỡ ngàng

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi bị dân tình và hàng loạt sao Việt phản ứng gay gắt về phát ngôn tình yêu, mới đây Shark Bình đã có động thái đáng chú ý.

Hồi tháng 8 vừa qua, cả showbiz "chấn động" khi những bức hình tình tứ của diễn viên Phương Oanh và Shark Bình bị "rò rỉ" khắp các trang mạng xã hội. Giữa những "ồn ào" về tình cảm, cộng đồng mạng đã nhanh tay đào lại phát ngôn của Shark Bình về tình yêu: ""Không cô gái nào thích một chàng trai có 6 múi hơn 1 chàng trai có 6 chiếc xe. Thế nên, hãy ngừng tập gym và lăn ra đường kiếm tiền đi".

Sau khi gây 'tranh cãi' về phát ngôn tình yêu, Shark Bình có động thái 'quay xe' khiến dân tình ngỡ ngàng Ảnh 1

Đáng chú ý, sau khi phát ngôn của vị doanh nhân 8X được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, không chỉ netixens mà hàng loạt sao Việt đã có động thái phản ứng gay gắt, trong đó có Cao Thái Sơn, siêu mẫu Hà Anh, ca sĩ Du Thiên...

Sau khi gây 'tranh cãi' về phát ngôn tình yêu, Shark Bình có động thái 'quay xe' khiến dân tình ngỡ ngàng Ảnh 2

Siêu mẫu Hà Anh cho rằng Shark Bình không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của việc tập thể thao, vì có sức khỏe là có tất cả. Nữ siêu mẫu khẳng định vị doanh nhân chưa hiểu hết tâm lý phụ nữ, đặc biệt những phụ nữ có thể làm ra tiền bằng chính sức lao động và trí óc của mình.

Sau khi gây 'tranh cãi' về phát ngôn tình yêu, Shark Bình có động thái 'quay xe' khiến dân tình ngỡ ngàng Ảnh 3

Ca sĩ Du Thiên thì cho rằng:"6 múi thì các cô gái thích bởi có cảm xúc, còn 6 chiếc xe thì chỉ là thích mùi tiền chứ chàng trai thì chưa chắc".

Không biết vì ảnh hưởng bởi những lời góp ý của sao Việt hay tự "ngộ" ra câu nói của bản thân có vẻ chưa hợp lý, mới đây, Shark Bình đã có động thái "quay xe". Cụ thể, ông chủ NextTech đã chia sẻ trên Fanpage như sau: "Trên đời có 2 thứ không được bỏ lỡ: 1 là chàng trai 6 múi vừa hay cũng có 6 chiếc xe. 2 là livestream của Shark vào ngày mai các bạn nhé".

Sau khi gây 'tranh cãi' về phát ngôn tình yêu, Shark Bình có động thái 'quay xe' khiến dân tình ngỡ ngàng Ảnh 4
Sau phát ngôn gây tranh cãi, Shark Bình khẳng định "6 múi" và "6 chiếc xe" là hai thứ không được bỏ lỡ.

Phía dưới bài đăng của Shark Bình, netizens tiếp tục để lại rất nhiều bình luận "phân tích", "mổ xẻ" về phát ngôn của nam doanh nhân: "Tưởng shark chê đàn ông 6 múi không bằng đàn ông có 6 chiếc xe cơ mà", "Có 6 xe, 6 múi là em yêu thật tình, còn 1 múi mà 6 xe thì chưa chắc nhé", "giờ cứ 6 xe, 6 múi mà không có tiền ai chơi", "Shark quay xe chóng mặt quá", "Giờ Shark mới biết tầm quan trọng của 6 múi và 6 xe hả"...

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ Y tế đề xuất sửa thời gian ủ bệnh và không phát hiện thêm ca mắc mới với COVID-19
Liên quan đến bệnh COVID-19, ngày 24/9, Bộ Y tế cho biết đã có Tờ trình số 1229/TTr-BYT trình Thủ tướng Chính phủ về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi Phụ lục quy định thời gian ủ bệnh trung bình và thời gian không phát hiện thêm trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm làm căn cứ để công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm ban hành kèm theo Quyết định số 02/2016/QĐ-TTg ngày 28/01/2016 quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm.