Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 07/04/2022 06:19 (GMT+7)

Sao Việt xử lý anti-fan vì bị xúc phạm: Trấn Thành tìm đến tận nơi, Hương Giang nhờ pháp luật vào cuộc

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhắc đến các nghệ sĩ không ngại chiến đấu với anti-fan chắc chắn khó bỏ qua Tuấn Hưng, Hương Giang,...

Việc bị anti-fan lăng mạ, đặt điều vu khống trong showbiz xảy ra như "cơm bữa". Có nghệ sĩ chọn cách im lặng nhưng lại có nghệ sĩ quyết "làm tới cùng" khiến người hâm mộ hả hê và anti-fan thì lại được phen "hú hồn".

Trấn Thành

Nói về những lần bị anti-fan đặt điều, vu khống chắc Trấn Thành không nhớ cụ thể con số là bao nhiêu. Nhớ có lần một tài khoản liên tục để lại bình luận kém duyên nguyền rủa vợ chồng anh vô sinh. Thậm chí trù ẻo Hari Won không thể sống thọ vì căn bệnh ung thư cổ tử cung mà cô từng mắc phải.

Sao Việt xử lý anti-fan vì bị xúc phạm: Trấn Thành tìm đến tận nơi, Hương Giang nhờ pháp luật vào cuộc Ảnh 1

Theo đó, anti-fan này cho rằng đời có vay có trả, vợ chồng Xìn - Ri tham lam, nhưng lắm tiền nhiều của rồi cũng chỉ cô độc: "Mang tiền đi cúng cho bác sĩ mà vẫn triệt giống triệt nòi do Hari Won bị ung thư cổ tử cung". Thậm chí, người này còn nguyền rủa Hari Won.

Xem thêm: Tuấn Trần thừa nhận gặp áp lực lớn sau vai diễn thành công 'con trai Trấn Thành' trong Bố Già

Sao Việt xử lý anti-fan vì bị xúc phạm: Trấn Thành tìm đến tận nơi, Hương Giang nhờ pháp luật vào cuộc Ảnh 2

Quá bức xúc trước lời lẽ lăng mạ của anti-fan, Trấn Thành tuyên bố sẽ nhờ công an can thiệp để tìm ra danh tính, nơi ở và đến tận nhà làm việc với người này.

Sau đó, anh tiếp tục vướng vào ồn ào với anti-fan bị một vài đối tượng tung thông tin sai lệch. Trước tin thêu dệt không đúng sự thật về mình, Trấn Thành cùng luật sư đã đến tận nhà gặp gỡ chủ tài khoản loan tin đồn sai lệch.

Sao Việt xử lý anti-fan vì bị xúc phạm: Trấn Thành tìm đến tận nơi, Hương Giang nhờ pháp luật vào cuộc Ảnh 3

Nam MC nổi tiếng cũng khẳng định dù người tung tin đã xin lỗi nhưng anh quyết định xử lý theo đúng trình tự pháp luật.

Hương Giang

Trước đó, Hương Giang đã có động thái mạnh để cảnh cáo một nhóm kín anti mình lên đến hơn 100.000 thành viên. Cô yêu cầu nhóm này phải khóa trang vì hành động nhục mạ và làm ảnh hưởng uy tín, danh dự của cô. Cô cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp đến cùng để bảo vệ mình.

Sao Việt xử lý anti-fan vì bị xúc phạm: Trấn Thành tìm đến tận nơi, Hương Giang nhờ pháp luật vào cuộc Ảnh 4

Sau đó, Hương Giang đã đăng tải hình ảnh cùng cơ quan chức năng đến tận nhà một đối tượng được cho là một trong những người đứng sau group anti cô trên Facebook. Công an đã lập biên bản và làm việc với đối tượng này.

Xem thêm: Vui trong chiến thắng, Hương Giang bị một nhân vật 'dằn mặt' giữa đêm

Tuấn Hưng

Nổi tiếng là nghệ sĩ thẳng thắn, có sao nói vậy Tuấn Hưng từng bức xúc đến mức gọi anti-fan là mày xưng tao khi bị loan tin chơi bời đến mức khiến bà xã đòi ly hôn.

Sao Việt xử lý anti-fan vì bị xúc phạm: Trấn Thành tìm đến tận nơi, Hương Giang nhờ pháp luật vào cuộc Ảnh 5

Một lần khác, một thanh niên có nickname V.N viết bình luận trên fanpage của Tuấn Hưng với lời lẽ khiêu khích xúc phạm vợ anh - hotgirl Hương Baby.

Hành động này của V.N khiến Tuấn Hưng "nổi trận lôi đình". Tuấn Hưng đã liên lạc với nam thanh niên này qua Facebook nhưng người này đã xem tin nhắn của anh và chỉ biết im lặng.

Sự im lặng của nam thanh niên này khiến Tuấn Hưng đã đăng đàn trên trang cá nhân của mình hình ảnh chụp Facebook của một nam thanh niên kèm theo status ra giá 100 triệu cho ai cung cấp thông tin và 200 triệu cho ai "bắt sống được" người trong ảnh.

Sao Việt xử lý anti-fan vì bị xúc phạm: Trấn Thành tìm đến tận nơi, Hương Giang nhờ pháp luật vào cuộc Ảnh 6

Tuy nhiên, sau đó nam ca sĩ cho biết, đây chỉ là hiểu lầm, tài khoản Facebook V.N là giả mạo. Tuấn Hưng đã nói chuyện với người trong những tấm ảnh trên tài khoản V.N và làm rõ khúc mắc.

Nhật Kim Anh

Giống trường hợp của Trấn Thành, Nhật Kim Anh cũng bịmột tài khoản Facebook bịa chuyện nói nữ ca sĩ ngủ với hết đàn ông trong showbiz.

Bức xúc trước tin đồn bị dựng chuyện một cách trắng trợn, Nhật Kim Anh đã tìm đến tận nhà kẻ bôi nhọ mình để làm cho ra lẽ.

Sao Việt xử lý anti-fan vì bị xúc phạm: Trấn Thành tìm đến tận nơi, Hương Giang nhờ pháp luật vào cuộc Ảnh 7

"Mạnh miệng" trên mạng là vậy nhưng khi đối mặt với Nhật Kim Anh, người này không giấu được vẻ hoảng loạn. Nữ ca sĩ cho biết: "Khi đến tận nhà, bạn rất sợ và hoảng loạn. Bạn này nói đó không phải tài khoản của bạn. Có ai đó đã giả bạn ấy muốn hại bạn ấy và hại luôn mình. Bạn ấy nói chỉ dùng có một tài khoản thôi. Với thái độ thành khẩn của bạn, mình tạm tin bạn.

Sau khi ra về kiểm tra lại thì thấy tất cả bạn bè được ẩn. Những dòng tin nhắn cũng như những lời lăng mạ chửi rủa mình và anh Lộc cũng được tháo gỡ. Coi như bạn hiểu chuyện".

Sao Việt xử lý anti-fan vì bị xúc phạm: Trấn Thành tìm đến tận nơi, Hương Giang nhờ pháp luật vào cuộc Ảnh 8

Cách giải quyết của Nhật Kim Anh khi bị tung tin đồn nhảm từng nhận được nhiều sự ủng hộ của đồng nghiệp, khán giả. Nhất là khi có không ít nghệ sĩ đã chịu ảnh hưởng của những lời miệt thị, xúc phạm từ bộ phận anti-fan.

Cùng chuyên mục

Tin mới