Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 22/02/2024 10:20 (GMT+7)

Rưng rưng khoảnh khắc mẹ đi Nhật trở về bất ngờ, con trai nhỏ suýt không nhận ra

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng đã và đang chia sẻ đoạn clip xúc động, ghi lại khoảnh khắc người mẹ đoàn tụ với cậu con trai 7 tuổi.

Theo nội dung được chia sẻ, người mẹ đi Nhật Bản theo diện xuất khẩu lao động. Trước khi đi, người mẹ đành gửi con trai 3 tuổi nhờ ông bà chăm sóc. Sau hơn 3 năm, người mẹ ấy bất ngờ trở về quê hương để thăm cậu con trai mà mình ngày đêm mong nhớ.

(Video: Mẹ từ Nhật trở về bất ngờ khiến con trai không nhận ra).

Đáng chú ý, khoảnh khắc gặp lại mẹ, cậu bé giờ đây đã hơn 6 tuổi tỏ ra ngơ ngác, chỉ dám ngờ ngờ liệu đây có phải mẹ của mình. Mãi đến khi người mẹ vừa bật khóc vừa nói "mẹ đây", có lẽ cậu bé mới tin vào chính mình.

Người mẹ bế con trên tay, nước mắt ngắn dài, hạnh phúc không thứ gì có thể tả xiết. Cậu bé lúc này cũng mới mếu máo khóc, có lẽ, đây cũng chính là giọt nước mắt hạnh phúc vì được mẹ ôm trong vòng tay.

Rưng rưng khoảnh khắc mẹ đi Nhật trở về bất ngờ, con trai nhỏ suýt không nhận ra Ảnh 1

Khoảnh khắc đoàn tụ của 2 mẹ con nói trên nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi rưng rưng sau khi xem đoạn clip và để lại nhiều bình luận xúc động:

"Cảm giác ấy thật thuơng mẹ và em bé thương vì mẹ phải vất vả mưu sinh. Thương con vì phải xa mẹ, chúc gia đình đoàn viên hạnh phúc"

"Mình cũng đã từng xa mẹ 6 năm tuổi thơ. Mặc dù đã rất nhiều khi buồn, tủi thân và nhớ mẹ, nhưng mình luôn biết ơn mẹ rất nhiều vì những hy sinh mẹ đã dành cho con"

"Tuổi thơ của con chỉ có một nhưng cuộc sống quá nhiều khó khăn, mẹ cũng đứt ruột khi phải xa con để đi làm ăn. Thực sự khi xem những clip này, lần nào tôi cũng chảy nước mắt. Mong rằng, những đứa trẻ khác sẽ không phải xa cha mẹ như thế này, thực sự thương lắm".

Cùng chuyên mục

Tin mới