Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 20/09/2022 15:03 (GMT+7)

Rầm rộ vụ mẹ chồng cùng con trai đưa 'trà xanh' đi 'đu đưa', còn chụp ảnh hôn nhau giữa hồ

Theo dõi GĐ&PL trên

Hàng loạt tin nhắn nhạy cảm được cho là của cặp đôi quan hệ bất chính vừa được đăng tải. Thậm chí, người mẹ chồng cũng bị “tố” ủng hộ con trai đi chơi với bồ nhí.

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục rầm rộ vụ việc tố ngoại tình, bất chính khiến dân mạng xôn xao. Đáng chú ý, người mẹ chồng cũng bị tố đã bao che cho con trai, cùng con trai và bồ nhí của con đi chơi.

Rầm rộ vụ mẹ chồng cùng con trai đưa 'trà xanh' đi 'đu đưa', còn chụp ảnh hôn nhau giữa hồ Ảnh 1
Sự việc được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).

Cụ thể bài đăng tải: “Lòng xào dưa không là gì so với mẹ chồng ủng hộ con trai đi đu đưa với bồ nhí, còn chụp ảnh giữa hồ.

Câu chuyện của bạn thân em nhưng em bức xúc và thương 2 mẹ con nó quá. Chả là bạn em mới lấy chồng được 3 năm. Thời gian yêu thì nó vẽ vời chuyện tình đẹp cho bạn em, phông bạt đủ kiểu nào là mẹ Việt Kiều Pháp - Học ĐH RMIT - chủ tiệm game ở trung tâm SG - anh trai thì làm người trong showbiz này kia đủ kiểu, nói chung mã đẹp.

Một thời gian lộ ra là phông bạt hết, tiền không có tiệm thì nợ nần nhưng yêu rồi nên bạn em mới cố gắng cùng làm lại. Bạn em thì cũng thuộc dạng tin người và dẫn anh này về ra mắt rồi khoảng 1 năm thì nhỡ dính bầu nên cưới.

Cưới về mẹ chồng hứa hẹn mua nhà cho, về nước tổ chức lễ cưới trong Sài Gòn cho 2 đứa blabla giọng người có tiền. Lấy về thì đổ đốn bỏ vợ bầu doạ sảy đi suốt ngày.

Rầm rộ vụ mẹ chồng cùng con trai đưa 'trà xanh' đi 'đu đưa', còn chụp ảnh hôn nhau giữa hồ Ảnh 2
Rầm rộ vụ mẹ chồng cùng con trai đưa 'trà xanh' đi 'đu đưa', còn chụp ảnh hôn nhau giữa hồ Ảnh 3
Nội dung tin nhắn được cho là của cặp đôi có mối quan hệ bất chính. (Ảnh: MXH).

Thời gian vợ đẻ thì bỏ đi nợ nần chồng chất. Có bao nhiêu tiền chơi sạch xong đòi mua xe đi cho oai thì bán đất mua xe lại cầm tiền đi chơi gần hết nợ nửa tỉ.

Bạn em nó chung sống chịu đựng quá lâu từ hồi lấy về nó vẫn cố gắng cho con nó đầy đủ nhưng giọt nước tràn ly khi anh này nói xấu bạn em với mẹ anh ý để xin tiền trả nợ.

Rồi li thân 1 thời gian thì bạn e phát hiện a này gian díu mập mờ với bé học đại học Bách Khoa. Cảnh cáo nhưng chúng nó trơ trẽn quá nên bạn em cũng kệ lo kiếm tiền nuôi con.

Mẹ anh này mới về nước đc 2 tuần, ra thăm cháu nội cho cháu được 10 cái quần với mấy gói hoa quả nghiền. Đi du lịch với bồ của con trai chụp ảnh trên thuyền cho 2 đứa.

Rầm rộ vụ mẹ chồng cùng con trai đưa 'trà xanh' đi 'đu đưa', còn chụp ảnh hôn nhau giữa hồ Ảnh 4
(Ảnh: MXH).

Thương con bạn em ngon nghẻ trắng trẻo xinh xắn còn chăm con giỏi vớ phải quả ối dồi ôi quá”, ngay sau khi được đăng tải, những thông tin này đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Trao đổi với chúng tôi, chủ nhân tài khoản B.T.L.T. đăng tải bài viết xác nhận sự việc là của bạn chị.

Theo chị L.T. 2 vợ chồng bạn chưa một lần ra tòa, người vợ đã chủ động về nhà ngoại từ Tết. Hiện vẫn chưa nộp đơn ly hôn mà chỉ đang trong quá trình hoàn thiện thủ tục.

Cũng theo người này, cô gái được cho là “trà xanh” còn ngang nhiên nhắn tin tỏ vẻ thách thức đến chính thất. Những nội dung tin nhắn của cặp đôi cũng vô cùng mùi mẫn, dâm dục.

Hiện chưa rõ thực hư vụ việc ra sao nhưng sự việc đang gây “bão” trên các diễn đàn mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.