Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 12/01/2024 15:27 (GMT+7)

Quỳnh Kool chỉ nói một câu trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau mà khiến khán giả 'vỗ đùi đen đét' vì quá đúng

Theo dõi GĐ&PL trên

Quỳnh Kool tiếp tục ghi điểm với lời thoại đầy ấn tượng trong tập mới nhất Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang thu hút sự chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ bởi câu chuyện gia đình Tùng (B Trần) - Nguyệt (Quỳnh Kool), đặc biệt là sau khi Tùng không thể vượt qua khỏi cám dỗ và lên giường với người yêu cũ là Anh Thu (Cù Thị Trà). Sau khi nhận thấy nhiều thay đổi của Tùng, Nguyệt đã quyết định lên kế hoạch để bắt quả tang Tùng và tiểu tam.

Quỳnh Kool chỉ nói một câu trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau mà khiến khán giả 'vỗ đùi đen đét' vì quá đúng Ảnh 1

Ở tập trước Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Nguyệt (Quỳnh Kool) cắt đứt liên lạc với mọi người vì quá sốc khi biết loạt sự thật về chồng. Sang tới tập 30, sau khi dành thời gian để tự suy nghĩ, Nguyệt quyết định hẹn gặp Tùng (B Trần) để bàn chuyện ly dị. Khi Tùng cầu xin thêm một cơ hội, Nguyệt nhất quyết không mủi lòng. Thái độ dứt khoát của Nguyệt khiến khán giả vô cùng hài lòng, hả hê. Nhất là khi cô thẳng thừng tuyên bố không thể tha thứ cho Tùng "Tôi trả cho anh sự tự do để anh có thể ngủ với bất cứ người phụ nữ nào mà anh mong muốn".

Quỳnh Kool chỉ nói một câu trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau mà khiến khán giả 'vỗ đùi đen đét' vì quá đúng Ảnh 2

Cũng trong tập này, Lâm (Mạnh Trường) tìm tới nhà Nguyệt để nói chuyện về Dương (Huyền Lizzie) và Tùng. Anh mong trong khoảng thời gian khó khăn này, Nguyệt đừng tự tách bản thân ra khỏi Dương. Sau khi nghe những lời khuyên của Lâm, Nguyệt đã đồng ý gặp mặt và nói chuyện làm lành với Dương. Hai người hiểu tâm tư của nhau, Nguyệt cũng nhận ra 8 năm trước Dương từng khổ sở thế nào. Cô dùng chính câu nói năm xưa của Dương để nói về hoàn cảnh lúc này của mình: "Tớ khôn rồi".

Quỳnh Kool chỉ nói một câu trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau mà khiến khán giả 'vỗ đùi đen đét' vì quá đúng Ảnh 3

Có thể thấy, trong dự án lần này, Quỳnh Kool đã "bỏ túi" cho mình loạt câu thoại ấn tượng và nhận được sự đồng cảm của đông đảo khán giả. Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn cho rằng diễn xuất của Quỳnh Kool trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã tiến bộ rất nhiều, thậm chí có phần hơn hẳn Huyền Lizzie.

Cùng chuyên mục

Tin mới

OPES vươn mình nhờ “số”
Chiến lược đi lên từ số hóa đã giúp OPES từ một đơn vị bảo hiểm non trẻ tăng tốc bứt phá vươn lên về doanh thu, thị phần và uy tín trong năm 2023, và công ty này đang đặt ra một mục tiêu còn tham vọng hơn nữa trong năm 2024: tăng lợi nhuận gấp 5,5 lần so với năm trước.