Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 14/01/2024 19:29 (GMT+7)

Quyết hạ Nhật Bản, HLV Troussier dùng đội hình lạ và Văn Toàn ngồi khán đài

Theo dõi GĐ&PL trên

HLV Troussier đã khiến nhiều người bất ngờ với đội hình ra sân của tuyển Việt Nam trước Nhật Bản, trong đó có Văn Toàn không được đăng ký.

Dù tuyển Việt Nam mất một số trụ cột do chấn thương nhưng HLV Troussier tạo thêm bất ngờ lớn ở đội hình ra sân trước Nhật Bản. Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Thanh không đá chính. Bất ngờ càng lớn khi HLV Troussier không đăng ký tiền đạo Văn Toàn ở danh sách dự bị trước Nhật Bản. Theo thông tin của Saostar, mỗi đội chỉ được đăng ký 23 cầu thủ trong danh sách 26 người, ba cầu thủ không có tên trước Nhật Bản gồm Văn Toàn, Văn Tùng và Giáp Tuấn Dương.

tm-img-alt
Tuyển Việt Nam ra sân với đội hình lạ, không đăng ký Văn Toàn. Ảnh: VFF.

Hàng công tuyển Việt Nam sẽ đặt kỳ vọng lên Đình Bắc và Tuấn Hải. HLV Troussier đã thay đổi chiến thuật khi quyết định dùng sơ đồ 3-5-2. Ba tiền vệ trung tâm gồm Thái Sơn, Tuấn Anh và Hùng Dũng. Hai cánh của tuyển Việt Nam được trao cơ hội cho Xuân Mạnh và Minh Trọng. Ba trung vệ quen thuộc là Việt Anh - Thanh Bình - Tuấn Tài. Thủ môn Nguyễn Filip được ra sân ngay từ đầu, đây là trận đấu chính thức đầu tiên của anh trong màu áo tuyển Việt Nam sau khi có quốc tịch Việt Nam.

Trước trận ra quân, nhà cầm quân người Pháp có tham vọng giúp Việt Nam hạ Nhật Bản vào tối nay. “Chúng tôi có thể đá 10 trận và thua tới 9 trận, nhưng có thể đạt kết quả tốt vào ngày mai, thậm chí Việt Nam có thể thắng Nhật Bản.

Tôi có kinh nghiệm làm việc ở Nhật Bản nên hiểu được họ rất mạnh. Các cầu thủ cần chơi trên 100% khả năng. Tôi nói vậy để không loại trừ khả năng có thể tạo ra bất ngờ cho Nhật Bản vào ngày mai”, HLV Troussier nói trong cuộc họp báo vào ngày hôm qua.

Trong khi đó, HLV Moriyasu nói: “Chúng tôi muốn vô địch nhưng cần giải quyết từng trận một. Người dân Nhật Bản mong chờ kết quả tốt từ đội tuyển. Sau những thảm họa trong nước, chúng tôi cần chơi tốt để làm liều thuốc tinh thần cho các nạn nhân chịu thiệt hại bởi thiên tai”.

Tuyển Việt Nam đá trận ra quân gặp Nhật Bản vào lúc 18h30 hôm nay.

Đội hình thi đấu:

Tuyển Việt Nam: Nguyễn Filip, Minh Trọng, Thanh Bình, Việt Anh, Tuấn Tài, Xuân Mạnh, Thái Sơn, Tuấn Anh, Hùng Dũng, Đình Bắc, Tuấn Hải.

Tuyển Nhật Bản: Zion Suzuki; Sugawara, Taniguchi, Kou Itakura, Hidemasa Morita, Wataru Endo, Takumi Minamino, Mao Hosoya, Keito Nakamura, Junya Ito, Hiroki Ito.

Cùng chuyên mục

Trận đấu đầy kịch tính tại Bernabéu
Real Madrid tiếp đón Leganés trong khuôn khổ vòng 29 La Liga EA Sports 2024/25 với kỳ vọng giành trọn 3 điểm để tiếp tục cuộc đua vô địch. Tuy nhiên, họ đã gặp phải một thử thách không hề dễ dàng khi Leganés thi đấu đầy quả cảm và khiến đội chủ nhà phải rất vất vả mới có thể lội ngược dòng thành công.
Đáng tiếc cho Mạc Hồng Quân
Nếu may mắn và phát triển đúng như kỳ vọng, Mạc Hồng Quân đã có thể trở thành ngôi sao hàng đầu của bóng đá Việt Nam.

Tin mới

SeABank đạt lợi nhuận 4.350 tỷ đồng quý I/2025, tăng gần 189% so với cùng kỳ
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) công bố kết quả kinh doanh hợp nhất quý I/2025 với lợi nhuận trước thuế đạt 4.350 tỷ đồng, tăng gần 189% so với cùng kỳ năm 2024. Tổng tài sản của SeABank là 333.746 tỷ đồng, tăng 2,47%, tương đương tăng ròng 8.047 tỷ đồng so với thời điểm 31/12/2024 và vốn điều lệ Ngân hàng ở mức 28.450 tỷ đồng.
Viện thẩm mỹ Lavender by Chang bị xử phạt 30 triệu đồng do quảng cáo “lố”
Vừa qua, ngành thẩm mỹ tại TP.HCM lại tiếp tục chứng kiến một vụ việc gây xôn xao dư luận khi Viện Thẩm Mỹ Lavender by Chang, một cái tên đã trở nên quen thuộc trong hội chị em yêu thích làm đẹp, chính thức bị xử phạt vì hành vi quảng cáo sai sự thật. Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã ra quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế đối với Công ty TNHH Lavender Sài Gòn, có địa chỉ tại Số 61 Trương Định, phường Võ Thị Sáu, quận 3.