Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 20/01/2022 14:50 (GMT+7)

Quốc Trường thừa nhận 'tình đơn phương' với Bảo Anh suốt 9 năm

Theo dõi GĐ&PL trên

Cả hai phát 'cẩu lương' trên mạng xã hội bằng bức ảnh kỷ niệm 9 năm khiến netizen rần rần.

Mới đây, Quốc Trường và Bảo Anh đã có màn phát cẩu lương trên mạng xã hội khiến fan rần rần. Cụ thể trai đẹp Quốc Trường chia sẻ bức ảnh ôm choàng lấy Bảo Anh kèm theo dòng nội dung đầy ngôn tình: "Ít ra cũng có một bộ hình kỷ niệm của cái '9 năm'".

Quốc Trường thừa nhận 'tình đơn phương' với Bảo Anh suốt 9 năm

Bức ảnh mang tone màu hoài cổ càng khiến cho khoảnh khắc của cặp đôi thêm phần ngọt ngào. Bên dưới bài viết, khi được một netizen đặt câu hỏi liên quan đến con số "9 năm", Quốc Trường đã tiết lộ đó là số năm mà "tình đơn phương".

Khoảnh khắc ngọt ngào của Quốc Trường - Bảo Anh đã khiến netizen không khỏi "rần rần", liên tục "đẩy thuyền" cặp đôi. Nhiều người còn mạnh dạn dự đoán rằng, đây rất có thể là cặp đôi mới của showbiz Việt trong năm 2022.

Quốc Trường thừa nhận 'tình đơn phương' với Bảo Anh suốt 9 năm
Quốc Trường thừa nhận "tình đơn phương" 9 năm với Bảo Anh

- "Đẹp đôi quá anh chị ơi".

- "Yêu đơn phương Bảo Anh 9 năm luôn đấy á, đúng là tình yêu mãnh liệt mà".

- "Có lẽ đây sẽ là cặp đôi mới của showbiz Việt trong năm 2022".

- "Mạnh tay 'đẩy thuyền' nào mọi người ơi, hy vọng 'thuyền' sẽ sớm cập 'bến'".

Quốc Trường là nam diễn viên quen mặt đối với khán giả truyền hình. Bên cạnh những vai diễn trên phim truyền hình lẫn điện ảnh, Quốc Trường còn khá mát tay trong kinh doanh khi anh sở hữu một chuỗi cửa hàng mì cay có tiếng.

Quốc Trường thừa nhận 'tình đơn phương' với Bảo Anh suốt 9 năm
Cả hai vô cùng thân thiết, thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện

Về phần Bảo Anh, cô nàng là nữ ca sĩ gắn liền với nhiều sản phẩm âm nhạc đình đám. Không chỉ thành công trong nghệ thuật, Bảo Anh còn "lấn sân" sang lĩnh vực điện ảnh. Cách đây chưa lâu, Bảo Anh và Quốc Trường cũng từng bị đồn thổi hẹn hò khi cả hai liên tục lộ "hint". Tuy nhiên cả hai cho rằng chỉ là những người bạn thân thiết và không thể tiến xa hơn nữa.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Từ tháng 3/2024, chuẩn cơ sở giáo dục đại học gồm 6 tiêu chuẩn và 20 tiêu chí
Theo Thông tư Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành về Chuẩn cơ sở giáo dục đại học thì Chuẩn cơ sở giáo dục đại học bao gồm 6 tiêu chuẩn và 20 tiêu chí, đây là các yêu cầu tối thiểu về điều kiện bảo đảm chất lượng và chỉ số hoạt động của một cơ sở giáo dục đại học.