Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 24/08/2021 07:04 (GMT+7)

Quên tắt camera khi đang họp hội nghị qua Zoom, nữ giáo viên để lộ cảnh thân mật

Mặc dù bị mọi người nhìn thấy cảnh thân mật giữa mình và bạn trai qua màn hình trong lúc họp trực tuyến nhưng nữ giáo viên lại không hề hay biết.

Đại dịch Covid-19 buộc nhiều người phải chuyển sang học online, họp trực tuyến, nhưng đôi khi một số người lại bị lộ những hình ảnh riêng tư vì quên tắt camera. Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao trước đoạn video quay cảnh một cặp đôi đang thản nhiên ân ái khi đang họp trực tuyến qua ứng dụng Zoom.

Cụ thể, đó là Hội nghị thường niên lần thứ 57 của Hiệp hội Giáo viên Jamaica (JTA), một quốc gia vùng Caribbean, diễn ra vào đầu tuần này. Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy, trong khi một diễn giả đang phát biểu về những khó khăn, thách thức mà ngành giáo dục đang phải đối mặt trong đại dịch Covid-19 thì một nữ giáo viên lại thản nhiên “hành sự” với bạn trai trên giường, ngay trước màn hình.

Dựa trên tên hiện thị dưới màn hình, nữ giáo viên này được xác định là Marvene Graham. “Nhìn trên màn hình kìa”, một người la lên khiến các thành viên tham gia hội nghị chú ý.

Quên tắt camera khi đang họp hội nghị qua Zoom, nữ giáo viên để lộ cảnh thân mật Ảnh 1
Nữ giáo viên thản nhiên làm "chuyện giường chiếu" với bạn trai khi đang họp qua Zoom.

“Cái quái gì đang diễn ra vậy?”, một người khác hét lên khi chứng kiến cảnh tượng đang diễn ra trước màn hình. Bỗng chốc cuộc họp rơi vào tình trạng hỗn loạn. Thế nhưng, cặp đôi vẫn thản nhiên quấn lấy nhau mà không biết rằng khoảnh khắc riêng tư của họ đã bị mọi người nhìn thấy.

Người phụ nữ quay lại đoạn video xấu hổ đó sau đó đã thúc giục người chủ trì cuộc họp tắt camera của Graham. Không rõ nữ giáo viên này sau đó bị xử lý ra sao nhưng hành vi của họ đã gây bức xúc trong cộng đồng mạng.

Đây không phải là lần đầu tiên giáo viên bị bắt gặp quan hệ tình dục khi đang họp trên Zoom trong thời gian phong tỏa vì đại dịch Covid-19. Vào tháng 4, một giáo viên Colombia (Mỹ) bị bắt gặp đang "thân mật" cùng vợ khi đang dạy học qua Zoom. Một cuộc điều tra đã được tiến hành đối với giáo viên này sau khi đoạn video xấu hổ của anh ta bị lan truyền trên mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Giá lương thực thế giới cao kỷ lục
Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc (FAO) cho biết, giá lương thực thế giới đã đã ghi nhận mức cao kỷ lục mới trong tháng 3 vừa qua, trong bối cảnh căng thẳng Nga - Ukraine làm gián đoạn xuất khẩu ngũ cốc và dầu ăn.

Tin mới

Review tranh dán tường giá bao nhiêu?
Các bức tranh tường 3D, tranh 5D một trong những sản phẩm trang trí nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay. Các bức tranh tường đó với nhiều hình ảnh và bối cảnh khác nhau để giúp chủ nhà dễ dàng chọn cho mỗi không gian.
Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng 6% từ ngày 01/7/2022
Triển khai quy định tại Điều 91 của Bộ luật Lao động, Bộ LĐ-TB&XH ngày 20/5 đã gửi văn bản xin ý kiến các bộ ngành, địa phương dự thảo Tờ trình và Nghị định của Chính phủ quy định mức lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động.