Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/12/2021 07:00 (GMT+7)

Quế Ngọc Hải xin lỗi người hâm mộ Việt Nam

Sau giải đấu thất bại trên đất Singapore, Quế Ngọc Hải đã thay mặt đội tuyển Việt Nam gửi lời xin lỗi người hâm mộ.

Tối 26/12, tuyển Việt Nam đã thi đấu rất nỗ lực trước Thái Lan trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2020. Mặc dù vậy, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã không thể lật ngược thế cờ, chính thức trở thành cựu vương Đông Nam Á.

Sau giải đấu thất bại, thay mặt đội tuyển Việt Nam, trung vệ Quế Ngọc Hải gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ đã luôn yêu mến, đồng hành và cổ vũ.

“Kết quả không như mong muốn. Chúng tôi đều tiếc nuối. Tôi muốn nói xin lỗi và cảm ơn tới tất cả người hâm mộ Việt Nam”, Quế Ngọc Hải cho hay.

Quế Ngọc Hải xin lỗi người hâm mộ Việt Nam Ảnh 1
Tuyển Việt Nam đã thi đấu nỗ lực, nhưng không thể lật ngược thế cờ trước Thái Lan.

“Thực sự hôm nay toàn đội đã vào sân với tinh thần chiến đấu cao nhất. Tuy nhiên, may mắn đã không tới với chúng tôi sau cả hai lượt trận.

Đội tuyển Việt Nam đã trải qua hành trình dài từ đầu năm với nhiều giải đấu và luôn thi đấu hết mình. Trước Thái Lan, tôi và đồng đội cũng đã luôn đá hết mình, cống hiến vì màu cờ sắc áo để không khiến người hâm mộ thất vọng.

Tôi mong rằng tất cả sẽ luôn đồng hành, ủng hộ. Thay mặt đội tuyển Việt Nam, tôi một lần nữa gửi lời cảm ơn tới mọi người. Chúng tôi sẽ cố gắng trở lại mạnh mẽ hơn trong năm tới,” đội trưởng tuyển Việt Nam tiếp lời.

Quế Ngọc Hải xin lỗi người hâm mộ Việt Nam Ảnh 2
Trong năm 2022, tuyển Việt Nam sẽ trở lại với vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Trong năm 2022, tuyển Việt Nam sẽ trở lại thi đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với 4 trận lượt về trước Australia, Trung Quốc, Oman và Nhật Bản.

Cùng chuyên mục

Đẩy nhanh tiến độ công tác chuẩn bị SEA Games 31
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 50/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3/2022. Tại Nghị quyết này, Chính phủ yêu cầu Bộ VHTTDL phối hợp với các địa phương đẩy nhanh tiến độ công tác chuẩn bị SEA Games 31.

Tin mới