Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 12/06/2021 08:05 (GMT+7)

VIDEO: Quế Ngọc Hải sút penalty bản lĩnh, tuyển Việt Nam mở toang cánh cửa lịch sử

Ở vào thời khắc có thể bóp nghẹt trái tim, Quế Ngọc Hải bình tĩnh thực hiện thành công quả phạt 11m, ấn đinh chiến thắng 2-1 cho tuyển Việt Nam ở trận đấu nhọc nhằn trước Malaysia.

Phút 82, Văn Toàn có pha thoát xuống nhanh như điện đón đường chọc khe của Văn Thanh. Hậu vệ Malaysia có tác động và Văn Toàn ngay lập ngã lăn trong vòng cấm đối phương.

VIDEO: Quế Ngọc Hải sút penalty bản lĩnh, tuyển Việt Nam mở toang cánh cửa lịch sử.

Trọng tài Sato Ryuji người Nhật Bản rất dứt khoát chỉ tay vào chấm phạt đền cho tuyển Việt Nam được hưởng penalty. Thời điểm ấy, tỷ số trận Việt Nam vs Malaysia đang là 1-1.

Đấy không chỉ là một quả 11m, mà đó là một khoảnh khắc lịch sử. Ai sẽ thực hiện quả phạt đền mang theo sự kỳ vọng của cả dân tộc? Quế Ngọc Hải, người đội trưởng đầy bản lĩnh đã bước lên trước chấm tròn 11m.

VIDEO: Quế Ngọc Hải sút penalty bản lĩnh, tuyển Việt Nam mở toang cánh cửa lịch sử Ảnh 1
Quế Ngọc Hải bình tĩnh đánh bại thủ môn Malaysia ấn định chiến thắng 2-1 cho tuyển Việt Nam.

Hơn ai hết, Quế Ngọc Hải hiểu được áp lực và gánh nặng trước quả phạt đền ấy lớn đến mức nào. Chỉ một sai sót nhỏ, tuyển Việt Nam sẽ đánh mất lợi thế và trung vệ đội trưởng sẽ trở thành tội đồ.

Vượt qua sức ép, Quế Ngọc Hải tung cú sút như trái phá. Thủ thành Malaysia dù đổ người đúng hướng cũng không thể cản phá. 2-1 cho tuyển Việt Nam.

Hơn 10 phút sau đó diễn ra nghẹt thở và khi trọng tài Sato Ryuji nổi còi kết thúc trận đấu, niềm vui vỡ òa trên sân Al Maktoum. Còn ở quê nhà Việt Nam, triệu trái tim cũng hòa theo nhịp đập chiến thắng.

Chiến thắng vô cùng quan trọng trước Malaysia giúp tuyển Việt Nam giữ vững ngôi đầu bảng G, rộng cửa bước vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cùng chuyên mục

Tin mới