Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 28/02/2024 15:00 (GMT+7)

Phương Oanh tung bằng chứng cho thấy 'không có ekip đứng sau clip nấu ăn triệu view'

Theo dõi GĐ&PL trên

Liên quan đến đồn đoán nói Phương Oanh có cả ekip khủng trợ giúp để tiện cho cô diễn xuất nấu nướng, mới đây nữ diễn viên đã đăng hình ảnh trích xuất từ camera trong gia đình để chứng minh sự thật.

Từ ngày về chung một nhà với Shark Bình và có em bé, Phương Oanh dành phần lớn thời gian ở nhà để chăm sóc gia đình và nấu ăn. Trên kênh TikTok của mình, vợ Shark Bình thường đăng tải những clip nấu nướng cầu kỳ, không kém gì nhà hàng 5 sao và nhận về lượt xem "khủng" từ cư dân mạng.

Ai cũng khen phu nhân Chủ tịch vừa xinh đẹp và rất đảm đang, khéo tay. Tuy nhiên, gần đây có ý kiến lại phản bác Phương Oanh chỉ đang diễn để câu view.

Phương Oanh tung bằng chứng cho thấy 'không có ekip đứng sau clip nấu ăn triệu view' Ảnh 1

Cụ thể, trong clip làm món cua sốt Singapore, một cư dân mạng đã để lại bình luận kém duyên, khẳng định Phương Oanh chỉ đang diễn để quay clip câu view và có cả ê-kíp đứng phía sau chỉ để phục vụ cho cô làm màu.

Trước bình luận này, Phương Oanh đã thẳng thắn đáp trả và còn nói treo thưởng 10 tỷ đồng nếu người này tìm được bằng chứng cho thấy phía sau có ekip.

Phương Oanh tung bằng chứng cho thấy 'không có ekip đứng sau clip nấu ăn triệu view' Ảnh 2

Sau đó, bà xã Shark Bình đã chia sẻ hình ảnh trích xuất camera trong nhà quay lại toàn cảnh hậu trường nấu ăn như một lời đáp trả rõ ràng về những đồn thổi trên mạng. Qua những hình ảnh trích xuất từ camera, người xem thấy rõ quang cảnh bên trong tổ ấm của vợ chồng shark Bình cũng như sự thật phía sau lời đồn đoán có cả ekip hùng hậu giúp Oanh.

"À đây, tiện Oanh khoe luôn với cả nhà ekip 15 người như lời đồn của Oanh nhé. Cả nhà cả cửa chỉ có vậy thôi, thỉnh thoảng có chị giúp việc chạy vào rửa hộ rau, xoong nồi cho nhanh thôi. Oanh để luôn hình camera cho chân thật, hy vọng mọi người hoan hỉ nha", Phương Oanh chia sẻ trong clip của mình.

Sau chia sẻ này, rất đông cư dân mạng đã để lại bình luận bênh vực Phương Oanh và cho rằng chuyện rằng có gì nhưng dân tình cứ "việc bé xé ra to". Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ không gian biệt thự cực sang của vợ chồng Shark Bình cũng như trầm trồ tài nấu ăn của vợ Chủ tịch.

Cùng chuyên mục

Tin mới