Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 07/11/2023 08:28 (GMT+7)

Phụ nữ thuộc 3 chòm sao này dễ yêu trai hư nhất

Theo dõi GĐ&PL trên

Phụ nữ thuộc 3 chòm sao này dường như luôn dễ rơi vào bẫy của những chàng trai hư, vô thức bị sức hấp dẫn của họ lấn át. 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Phụ nữ thuộc 3 chòm sao này dễ yêu trai hư nhất - 1

Những cô gái Bạch Dương nổi tiếng là người bốc đồng, bản lĩnh và có tính cạnh tranh. Họ thường thấy những chàng trai hư có sức hấp dẫn đặc biệt bởi khả năng thách thức giới hạn của họ và khiến họ cảm thấy bị kích thích.

Con gái Bạch Dương thích những người đàn ông năng động, tự tin, dám yêu và dám ghét, trai hư thường có những đặc điểm này. Sự hấp dẫn đối nghịch này khiến các cô gái Bạch Dương dễ dàng bị thu hút, cho dù sau đó họ có thể cảm thấy kiệt sức và tổn thương.

Tuy nhiên, các cô gái Bạch Dương cũng có một trái tim mạnh mẽ. Họ thường học được những bài học quý giá từ ảnh hưởng của các chàng trai hư và cuối cùng trở nên trưởng thành, khôn ngoan hơn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Phụ nữ thuộc 3 chòm sao này dễ yêu trai hư nhất - 2

Những cô nàng Bọ Cạp nổi tiếng vì sự bí ẩn và sâu sắc. Họ thường bị thu hút bởi khí chất bí ẩn của những chàng trai hư.

Những chàng trai hư có xu hướng hấp dẫn, còn những cô gái Bọ Cạp thì thích khám phá và làm sáng tỏ những bí ẩn. Họ bị mê hoặc bởi sự tự tin của những chàng trai hư.

Bọ Cạp nữ thường sở hữu trực giác nhạy bén và có thể cảm nhận được chiều sâu cảm xúc ẩn giấu bên dưới bề ngoài của những chàng trai hư. Bất chấp nỗi đau mà trai hư có thể gây ra cho họ, các cô gái Bọ Cạp thường duy trì mối quan hệ và cố gắng hiểu, sửa chữa chúng. Họ tin rằng tình yêu có thể vượt qua tất cả, củng cố thêm sự cuốn hút bởi những chàng trai hư.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Phụ nữ thuộc 3 chòm sao này dễ yêu trai hư nhất - 3

Những cô gái Song Ngư nổi tiếng là người nhạy cảm và có xu hướng mơ mộng. Họ thường dễ bị thu hút bởi những chàng trai hư, người có thể mang đến những cuộc phiêu lưu và sự hứng thú. Trai hư khiến các cô gái Song Ngư mê mẩn, khiến họ cảm nhận được cuộc sống đầy màu sắc và bất ổn. Nữ Song Ngư khao khát những cảm giác mới lạ và lãng mạn, trong khi những chàng trai hư dường như luôn có thể thỏa mãn được nhu cầu này.

Các cô gái Song Ngư thường có lòng nhân ái và tin rằng bản thân mình có thể thay đổi những chàng trai hư, khiến họ trở nên tốt hơn. Họ dễ bị dụ dỗ bởi những lời hứa hẹn hão huyền của những trai hư, muốn tin vào sự kỳ diệu của tình yêu. Các cô gái Song Ngư dù đôi khi bị tổn thương nhưng họ luôn có trái tim lạc quan và tin tưởng vào sức mạnh của tình yêu.

Phụ nữ thuộc 3 chòm sao này dù có xu hướng yêu trai hư nhưng bản thân họ, mỗi người đều có tính độc lập của riêng mình. Họ sẽ không trở nên bi luỵ và chìm sâu vào những tổn thương mà nhanh chóng đứng dậy sau vấp ngã, chữa lành vết thương và rút ra cho mình bài học quý báu.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tác hại của rượu bia không cồn
Các loại bia, rượu không cồn thường được sử dụng như một giải pháp thay thế đồ uống có cồn. Tuy nhiên, loại đồ uống này được cho là có thể gây tác hại ngầm.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên các nền tảng mạng xã hội
Thông tin tại họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 18/7, Sở VHTT TP.HCM cho biết, tất cả các sản phẩm âm nhạc, biểu diễn trên nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok…do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện đều bị đình chỉ, kể từ thời điểm Quyết định số 2530/QĐ-XPHC ngày 10/7/2024 của Chủ tịch UBND TP.HCM có hiệu lực.