Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/09/2021 19:33 (GMT+7)

Phụ nữ sở hữu 1 trong 3 đặc điểm này, sau 35 tuổi ắt tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống viên mãn

Theo thuật xem tướng, nếu phụ nữ một trong 3 nét tướng này đa phần sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, không cần phải lo lắng về tiền bạc sau tuổi 35.

Gò má đầy đặn

Trong nhân tướng học, gò má đầy đặn, nhiều thịt được coi là phúc tướng. Phụ nữ sở hữu nét tướng này đa phần là người hiền thục, bao dung, ý chí kiên định và có năng lực ứng biến linh hoạt với hoàn cảnh nên có khả năng gánh vác được nhiều việc quan trọng và chẳng cần tới sự giúp đỡ của người khác.

Khi còn trẻ, họ gặp không ít biến cố trong cuộc sống cũng như công việc. Tuy nhiên, khi bước qua tuổi 35, đã trải đủ đời và tích lũy được nhiều kinh nghiệm, công việc của họ sẽ diễn ra suôn sẻ hơn, không có sóng gió nào là không thể vượt qua. Về hậu vận, họ sẽ được hưởng cuộc sống sung túc, đủ đầy, viên mãn.

Phụ nữ sở hữu 1 trong 3 đặc điểm này, sau 35 tuổi ắt tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống viên mãn Ảnh 1
Phụ nữ có gò má đầy đặn được coi là phúc tướng.

Dái tai dày

Phụ nữ sở hữu 1 trong 3 đặc điểm này, sau 35 tuổi ắt tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống viên mãn Ảnh 2
Ảnh minh họa

Theo thuật xem tướng, những người sở hữu dái tai dày phần lớn là người hiền lành, ít nói nhưng cũng rất nghiêm khắc, luôn có chính kiến của mình. Họ sống rất thọ, nếu không cũng được hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

Thời còn trẻ, cuộc sống của những người này gặp không ít bộn bề lo toan. Tuy nhiên, đó chỉ là một thời điểm nào đó, đặc biệt sau 35 tuổi họ không trở thành đại gia thì công việc làm ăn kinh doanh cũng vô cùng phát đạt. Xung quanh những người này được quý nhân che chở nên cuộc sống ấm no, không thiếu thứ gì.

Vùng eo và lưng dày

Phụ nữ sở hữu 1 trong 3 đặc điểm này, sau 35 tuổi ắt tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống viên mãn Ảnh 3
Ảnh minh họa.

Nhiều người cho rằng phụ nữ có dáng người mảnh khảnh sẽ quyến rũ hơn, nhưng trên thực tế phụ nữ có vùng eo và lưng dày lại là phúc tướng. Theo thuật xem tướng, phụ nữ sở hữu nét tướng này thường là người rất đáng tin cậy, ở họ luôn toát lên được sự an toàn và chu đáo.

Trong cuộc sống, họ có thể gánh vác được việc gia đình, là chỗ dựa vững chắc cho chồng. Sau 35 tuổi, phụ nữ sở hữu nét tướng này sẽ ngày sẽ gặt hái được thành công trong công việc, có chỗ đứng tại nơi làm việc. Hậu vận họ sẽ được hưởng cuộc sống đủ đầy, gia đạo êm ấm, hạnh phúc bên con cháu.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới