Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 22/09/2021 20:38 (GMT+7)

Phụ nữ sở hữu 1 trong 6 nét tướng này cả đời bần hàn, tình duyên lận đận, khó hưởng phú quý

Theo nhân tướng học, dưới đây là một số nét tướng của người phụ nữ số khổ, cả đời phải chịu nhiều vất vả.

Vận mệnh của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, có người ngay từ khi sinh ra đã không cần phải lo cơm ăn áo mặc, được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, nhưng có người lại long đong, lận đận cả đời.

Vậy làm sao có thể nhìn qua là biết người đó sướng hay khổ? Câu trả lời nằm ở chính khuôn mặt của người đó và dưới đây là một số nét tướng của người phụ nữ số khổ, cả đời phải chịu nhiều vất vả.

Xuơng gò má lõm xuống

Phụ nữ sở hữu 1 trong 6 nét tướng này cả đời bần hàn, tình duyên lận đận, khó hưởng phú quý Ảnh 1
Phụ nữ có tướng gò má thấp dễ lận đận cả đời. Ảnh minh họa.

Xương gò má lõm xuống khiến gò má bị thấp, nhìn ngang không thấy rõ gò má hoặc có thể thấy má thấp hơn so với trán và lõm vào phía trong rõ rệt. Người phụ nữ có nét tướng này thường sống hướng nội, ích kỷ, toan tính và không có chí làm ăn. Nhìn bề ngoài họ trông rất thiếu sức sống, tương đối nhát gan nhưng thực ra họ lại là những người rất mưu mô, tham lam, tính tình khó ưa nên các mối quan hệ cá nhân rất kém, cả đời lận đận.

Trán lồi và gò má cao

Theo nhân tướng học, phụ nữ có tướng trán lồi (trán dô) thường thông minh hơn người, nhưng lại hay lo hay nghĩ. Nếu suy nghĩ quá nhiều thì tự nhiên họ sẽ làm ít hơn, khó tập trung hơn nên khó hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nếu nét tướng này kết hợp với xương gò má nhô cao thì hầu hết người phụ nữ đó có tính tình kiêu ngạo, bướng bỉnh, hay ghen tị, thậm chí thích bắt nạt người khác. Do đó, các mối quan hệ cá nhân của họ không tốt, dễ làm hỏng con đường thăng tiến của bản thân và phải làm lụng vất vả cả đời.

Mũi nhỏ và tẹt

Phụ nữ sở hữu 1 trong 6 nét tướng này cả đời bần hàn, tình duyên lận đận, khó hưởng phú quý Ảnh 2
Ảnh minh họa.

Nếu mũi của phụ nữ có đặc điểm này thì đa phần tài vận của họ rất kém, gặp nhiều khó khăn trong việc kiếm tiền, ngoài ra họ cũng không biết kiểm soát chi tiêu, thường xuyên có điềm báo hao tài tốn của nên khó tích lũy được tiền bạc nên cuộc đời khá vất vả. Bên cạnh đó, họ cũng là người khá nhỏ nhen, thích lo chuyện bao đồng.

Lông mày to và dài

Nếu khoảng cách giữa hai lông mày tương đối rộng, lông mày to và dài quá đuôi mắt thì nhìn chung người này có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, phụ nữ sở hữu nét tướng này thường thiếu chính kiến, dễ nghe theo lời của người khác nên dễ bị lừa gạt, đặc biệt là về tình cảm. Họ có thể gặp phải người đàn ông tệ bạc, cuộc sống hôn nhân không tốt.

Hay cau mày

Phụ nữ sở hữu 1 trong 6 nét tướng này cả đời bần hàn, tình duyên lận đận, khó hưởng phú quý Ảnh 3
Ảnh minh họa.

Theo thuật xem tướng mặt, phụ nữ thường xuyên thở dài, cau có thì đa phần họ có tính cách rất tiêu cực và bi quan, làm việc gì cũng tương đối thụ động, thường lo lắng nhiều việc. Họ thiếu tự tin và an toàn trong các mối quan hệ, luôn nghi ngờ người bạn đời của mình, thường xuyên phàn nàn về cuộc sống và công việc, khiến nửa kia rất mệt mỏi và chán ghét. Cho nên, cuộc sống hôn nhân không mấy suôn sẻ, khó hạnh phúc.

Mặt to nhưng mũi nhỏ

Xét về mặt thẩm mỹ, nếu khuôn mặt và ngũ quan không hài hòa thì khuôn mặt đó đã không đẹp. Xét về nhân tướng học, phụ nữ có khuôn mặt to, mũi nhỏ hoặc sống mũi thấp thường có cuộc sống không êm ấm, hạnh phúc. Đa số họ đều không có chí hướng, thiếu tinh thần trách nhiệm với gia đình, cuộc sống hôn nhân lục đục.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.