Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 18/05/2022 11:00 (GMT+7)

Phó hiệu trưởng ở Tây Ninh bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9 trong phòng làm việc giải trình ra sao?

Một phó hiệu trưởng THCS Long Khánh bị tố cáo có hành vi sàm sỡ tại phòng làm việc, nhưng ông này cho biết chỉ chạm vào nốt ruồi trên mặt nữ sinh.

Báo Người Lao Động đưa tin, thầy phó hiệu trưởng rường THCS Long Khánh, huyện Bến Cầu, Tây Ninh bị gia đình nữ sinh lớp 9 tố có hành vi dâm ô với con họ là em T.N.B.C.

Cụ thể, sáng 10/5, khi kết thúc môn thi Toán, ông N.V.T. (SN 1978, Phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Khánh) gọi em T.N.B.C. vào phòng làm việc và đã có hành vi dâm ô với C. như hôn lên má, sờ ngực, mông, ấn tay vào vùng nhạy cảm của nữ sinh... Điều này đã khiến em C. phải bỏ thi 4 môn còn lại của kỳ thi học kỳ 2 vào ngày 11/5 vì tâm lý quá lo sợ, hoảng loạn.

Phó hiệu trưởng ở Tây Ninh bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 9 trong phòng làm việc giải trình ra sao? Ảnh 1
Trường THPT Long Khánh, nơi xảy ra vụ việc. Nguồn ảnh: báo Dân Việt

Lãnh đạo Trường THCS Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh cho biết hiện vụ việc chỉ là một chiều do em C. kể lại với phụ huynh chứ chưa có bằng chứng xác nhận. Nhà trường cũng không lắp camera, không có nhân chứng nên vụ việc phải chờ kết luận điều tra của công an.

Nhà trường đã yêu cầu thầy hiệu phó N.V.T (44 tuổi) làm bản tường trình. Nội dung tường trình viết khoảng 8 giờ 40 sáng 10/5, ông T gọi em T.N.B.C. (SN 2007, học sinh lớp 9) vào phòng làm việc để hỏi thăm về việc kiểm tra học kỳ 2 và việc ôn thi vào lớp 10.

Khi ông T. đứng lên, không may vướng vào cái quạt điện để bàn ngay lối đi nên đã đụng vào người em C..Đồng thời lúc đó ông T. nói trên mặt em C. có nốt ruồi kỳ lạ cho nên đã lấy tay đụng vào.

Chiều 16/05, trao đổi với báo Thanh Niên, ông Lý Thanh Bình, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bến Cầu, Tây Ninh cho biết, đơn vị này đã nắm được vụ việc liên quan đến nội dung tố cáo một phó hiệu trưởng trường THCS có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 9 ngay trong phòng làm việc.

"Tuy nhiên, do tính chất vụ việc đang có nhiều mâu thuẫn chưa làm rõ trong tường trình của 2 phía nên đơn vị vẫn đang chờ kết quả điều tra từ cơ quan công an", Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bến Cầu cho hay.

Ông Lý Thanh Bình cho biết thêm: "Trước mắt, nhà trường đã trao đổi với em C. và gia đình để ổn định tâm lý cho em. Theo chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Bến Cầu, nhà trường tổ chức cho em C. thi lại các môn đã bỏ thi. Giám thị được phân công là nữ giáo viên phụ trách".

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nhiều chính sách nổi bật có hiệu lực từ hôm nay
Tăng mức lương tối thiểu vùng từ ngày 01/7/2022; Triển khai cấp hộ chiếu phổ thông mẫu mới cho công dân; Xóa bỏ hóa đơn giấy, chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử;… là hàng loạt chính sách pháp luật mới sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 7/2022.