Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 30/04/2021 21:04 (GMT+7)

Phê bóng cười, nữ sinh 17 tuổi bị cưỡng hiếp ngay trong quán karaoke

Đến quán karaoke dự sinh nhật bạn trai của mẹ, nữ sinh 17 tuổi đã bị xâm hại vì giây phút không giữ được mình.

Theo truyền thông địa phương, hôm 22/3 vừa qua, một người đàn ông họ Lin ở thành phố Tân Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) đã đưa bạn gái, cô con gái riêng 17 tuổi của người tình là Xiao Mei và bạn bè đến quán karaoke ở quận Banqiao để tổ chức sinh nhật.

Để không khí thêm phần sôi động, Lin đã sử dụng bóng cười. Vì mới lần đầu đến quán karaoke và chưa từng trải, nên Xiao Mei không biết khí gây cười này. Lin và mọi người chế nhạo khiến Xiao Mei tức giận.

Phê bóng cười, nữ sinh 17 tuổi bị cưỡng hiếp ngay trong quán karaoke Ảnh 1
Xiao Mei đã bị cháu của Lin cưỡng hiếp trong quán karaoke vì phê bóng cười. Ảnh minh họa.

Nữ sinh 17 tuổi không giữ được mình trước những lời khiêu khích, quyết định cầm trái bóng lên hút và hôn mê ngay sau đó. Theo lời kể của Xiao Mei, khi mở mắt, cô phát hiện ra cháu của Lin đang quan hệ với mình và 3 hoặc 4 người khác đang theo dõi.

Trong số đó, một người đàn ông họ Feng đã bí mật quay lại quá trình Xiao Mei bị cháu của Lin cưỡng hiếp và sau đó chia sẻ cho Lin. Hai ngày sau, Lin chỉnh sửa các clip đó và đăng tải chúng lên các trang web đen.

Mãi cho đến khi mẹ của Xiao Mei sử dụng điện thoại của Lin, bà chết lặng khi phát hiện ra những đoạn video quay cảnh con gái mình bị cháu của Lin làm nhục và gọi cho cảnh sát. Lin và Feng đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra.

Cùng chuyên mục

Tin mới