Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 16/04/2021 15:01 (GMT+7)

Kết quả điều tra ban đầu vụ nữ sinh lớp 10 bị 2 nam thanh niên cưỡng hiếp ở Thái Nguyên

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, sau khi uống rượu say, nữ sinh lớp 10 đã bị 2 nam thanh niên thực hiện hành vi quan hệ tình dục trong tình trạng không nhận thức được.

Trước vụ việc việc nữ sinh lớp 10 nghi bị hiếp dâm tập thể ở huyện Phú Bình, (tỉnh Thái Nguyên), ngày 16/4, thông tin từ Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, kết quả điều tra ban đầu xác định: Ngày 01/01, một nhóm học sinh gồm 6 nam, 2 nữ cùng sinh năm 2005 (trong đó 6 nam, 1 nữ là học sinh lớp 10 trường THPT Lương Phú và 1 nữ là học sinh lớp 10 Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Phú Bình) tổ chức ăn uống tại nhà của 1 nam học sinh trong nhóm.

Kết quả điều tra ban đầu vụ nữ sinh lớp 10 bị 2 nam thanh niên cưỡng hiếp ở Thái Nguyên Ảnh 1
Ảnh minh hoạ.

Quá trình ăn có uống rượu, dẫn đến 1 nữ sinh bị say rượu và được đưa vào giường trong buồng nhà nam học sinh trên nằm. Sau khi kết thúc ăn uống, nữ học sinh còn lại đi mua nước uống, lúc này 2 nam sinh trong nhóm đã vào buồng thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nữ sinh trong tình trạng bị say rượu không nhận thức được.

Trước đó, ngày 26/3, một đoạn clip có độ dài 9 giây liên quan đến vụ việc của nữ sinh T. bị phát tán ra ngoài. Lúc này, nhà trường liên hệ với ông D. (bố nạn nhân T.) để thông báo. Ngay sau đó, phụ huynh này đã đến cơ quan công an làm đơn tố giác.

Nhận được đơn tố giác của ông D. trình báo về việc con gái ông là T. (SN 2005, học sinh lớp 10) bị nhóm thanh niên hiếp dâm vào ngày 01/01, tại xã Kha Sơn (huyện Phú Bình), cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra.

Xét thấy nạn nhân T. tính đến ngày 01/01 chưa đủ 16 tuổi và vụ việc trên có dấu hiệu của tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" nên Công an huyện Phú Bình đã chuyển đơn tố giác của ông D. đến cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới