Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 23/05/2021 14:04 (GMT+7)

Phát ngôn của Trấn Thành 'nóng' lại giữa lùm xùm Hoài Linh: 'Ăn tiền từ thiện không ngóc đầu lên'

Theo dõi GĐ&PL trên

Khán giả nhanh chóng 'đào' lại phát ngôn của Trấn Thành về việc nghệ sĩ làm từ thiện giữa lùm xùm của Hoài Linh.

Những ngày qua, thông tin liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh được cư dân mạng quan tâm khi nam danh hài liên tục bị réo gọi trong các livestream. Sau đó, nhiều người tiếp tục hoài nghi về số tiền quyên góp ủng hộ miền Trung từng được diễn viên Dạ cổ hoài lang kêu gọi trước đó. 

Phát ngôn của Trấn Thành 'nóng' trở lại giữa lùm xùm của Hoài Linh: 'Ăn tiền từ thiện không ngóc đầu lên'

Giữa lúc dư luận đang nhốn nháo về số tiền kêu gọi từ thiện mà Hoài Linh kêu gọi đã đi về đâu thì phát ngôn của Trấn Thành khi nói về việc đi làm từ thiện cũng bất ngờ "nóng" trở lại.

Theo đó trong đợt dịch năm ngoái, Trấn Thành đã kêu gọi và đã nhờ MC Đại Nghĩa chuyển 3 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung. Lúc này, nam danh hài bộc bạch: "Chúng tôi không phải cái gì giỏi giang hay làm chuyện to tát, ghê gớm gì nhưng chúng tôi làm bằng cả tấm lòng, có bao nhiêu giúp bấy nhiêu. Nhiều người cứ bắt nghệ sĩ chúng tôi phải giải trình số tiền từ thiện, nếu như thế có lẽ chúng tôi sẽ không làm nữa. Đây không phải nhiệm vụ chúng tôi sinh ra phải làm".

Phát ngôn của Trấn Thành 'nóng' trở lại giữa lùm xùm của Hoài Linh: 'Ăn tiền từ thiện không ngóc đầu lên'

Chưa dừng lại ở đó, ông xã Hari Won cũng nhấn mạnh làm từ thiện thì phải làm từ tâm: "Chúng tôi làm từ thiện cực khổ lắm, phải làm đủ thứ chuyện. Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên đâu. Chúng tôi đủ khả năng kiếm tiền nuôi sống bản thân, chứ không ai đi ăn tiền từ thiện hết", anh khẳng định.

Phát ngôn của Trấn Thành 'nóng' trở lại giữa lùm xùm của Hoài Linh: 'Ăn tiền từ thiện không ngóc đầu lên'
Trấn Thành cho biết làm từ thiện phải từ cái tâm và "ăn bớt ăn xén" sẽ không ngóc đầu lên được.

Mặc dù phát ngôn của Trấn Thành không liên quan đến lùm xùm của Hoài Linh, thế nhưng khán giả vẫn không ngừng bàn tán vì phù hợp với hoàn cảnh, câu chuyện mà nhiều người đang nhắc đến.

Điều khán giả trông chờ nhất lúc này chính là việc nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng giữa hàng loạt những lùm xùm, vì càng im lặng càng khiến mọi chuyện bị đẩy đi quá xa.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
Trong mỗi bữa ăn hàng ngày rất cần đến sự có mặt đầy đủ của 4 nhóm thực phẩm thiết yếu. Vậy 4 nhóm đó là gì, có vai trò ra sao đối với sức khỏe và nên bổ sung như thế nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết.