Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 29/05/2021 08:27 (GMT+7)

Phản ứng bất ngờ của Lệ Quyên khi bị nhận xét là 'vô ơn'

Lệ Quyên đã có đáp trả thẳng thắn không ngại ngần trước lời nói của antifan cho rằng nữ ca sĩ đã sống 'vô ơn' với nhạc sĩ nhạc sĩ Thanh Bình - cha đẻ của ca khúc Tình lỡ.

Trên trang cá nhân của mình gần đây, Lệ Quyên thường xuyên chia sẻ những câu nói đạo lý và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, lẫn đồng nghiệp. Tuy nhiên, mới đây nhất, trong bài đăng của mình cô đã bị antifan để lại bình luận với nội dung thường hay nói đạo lý nhưng thực tế lại là người sống vô ơn. Cụ thể, người được cho là bị Lệ Quyên vô ơn là nhạc sĩ Thanh Bình - cha đẻ của ca khúc Tình Lỡ, ca khúc làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ. 

Phản ứng bất ngờ của Lệ Quyên khi bị nhận xét là "vô ơn" - Ảnh 1.
Ca sĩ Lệ Quyên.

"Thay vì ở đây cà khịa, nói đạo lý thì nên làm hành động gì thiết thực hơn đi chị. Nhờ ca khúc Tình Lỡ đưa tên tuổi chị đi lên, vậy mà cha đẻ của Tình Lỡ qua đời trong nghèo khó thì chị không có một động thái nào. Không dám nhận là fan nhưng nghe nhạc của chị không dưới 10 năm, lần này thực sự thất vọng về chị", antifan nhắn nhủ đến Lệ Quyên.

Trước bình luận này, Lệ Quyên đã nhanh chóng đáp trả: "Em thân mến ơi, chú Thanh Bình mất lâu rồi, sao em bới móc kiếm chuyện vậy em. Chị nói em nghe và luôn thể thông báo cho ai đang lấy chuyện này ra để kiếm chuyện nghe cho rõ nhé. Có vong linh chú chứng cho chị, năm đó, biết hoàn cảnh của chú khó khăn, quỹ tình nghệ sĩ của tụi chị làm đêm nhạc ở phòng trà Không Tên của chị và chị là người tận tay mang đến gặp chú, nắm tay nói chuyện với chú, tặng chú mấy chục triệu để dành. Gia đình chú đều biết rõ. Khi chú mất, chị không có ở Sài Gòn, cũng không biết rõ thông tin, lúc đó chỉ nhờ trợ lý đến viếng. Chú có tiền nhưng không biết ai giữ và chịu trách nhiệm đám tang để khổ sở như vậy, đó là chuyện gia đình chú, chị không biết và không dám tham gia. Chị nói cho em nghe, chuyện này nhiều năm rồi, làm được gì tụi chị vẫn âm thầm làm, tin này không có trên báo đâu em, để nó trong tâm khảm thôi. Em rõ chưa, hỡi em?".

Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng nhấn mạnh: "Bao nhiêu năm, giờ Quyên nhớ như in chiều hôm đó, chú gầy gò mà vẫn mặc đồ tươm tất vì biết Quyên đến thăm, chú bảo chú còn nhiều bài hay lắm, không phải chỉ Tình lỡ đâu, Quyên nói vậy khi nào chú cho con hát nha. Rồi hay tin chú ngã và mất luôn, khi đó Quyên không ở Sài Gòn. Buồn lắm, giờ bắt buộc phải nói một lần, không thì không yên với những kẻ cho mình là nhân nghĩa. Từ chiều đến giờ em xóa mấy lần rồi vì em không muốn nói nhưng tưởng hay nên cứ vào đai đỉa, bắt buộc phải nói, ức ứa nước mắt. Xin lỗi vong linh chú lần nữa".

Cuối cùng, nữ ca sĩ cũng bày tỏ cô không muốn đôi co, hay để lại các bình luận tiêu cực, không đúng về mình. Thế nhưngcô không muốn để người khác hiểu nhầm trước những lời vu khống nên cần phải làm rõ sự việc./.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hà Nội: Ngăn chặn virus Adeno bùng phát
Những ngày gần đây, số trẻ mắc virus Adeno tăng đột biến trên địa bàn Hà Nội khiến nhiều bệnh viện của Hà Nội và tuyến Trung ương quá tải do gia tăng các ca nhập viện vì virus Adeno, viêm phổi, viêm đường hô hấp, sốt xuất huyết, cúm…