Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 25/03/2023 11:26 (GMT+7)

Phẫn nộ cảnh gã đàn ông hành hạ, ép bé trai còn mặc bỉm hút ma túy

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong 4 đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội đã ghi lại cảnh một gã đàn ông được cho là cha dượng của bé trai này, lớn tiếng mắng chửi và ép bé trai này hút ma túy đá.

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội đang truyền tay nhau 4 đoạn clip ngắn (1 - hơn 2 phút) ghi lại cảnh một người đàn ông lớn tiếng mắng chửi, hành hạ bé trai hơn 1 tuổi.

Gã đàn ông được cho là cha dượng của bé trai. Trong các đoạn clip cho thấy, gã đàn ông xăm trổ kín người, mặc quần đùi, cởi trần. Còn bé trai khoảng hơn 1 tuổi, vẫn đang mặc bỉm liên tục bị gã này hành hạ theo nhiều kiểu khác nhau.

Trong 1 đoạn clip, gã đàn ông đang lớn tiếng chửi tục, phạt bé trai phải đưa hai tay lên cao giữ chai nước trong 1 khoảng thời gian dài.

Phẫn nộ cảnh gã đàn ông hành hạ, ép bé trai còn mặc bỉm hút ma túy Ảnh 1
Trong đoạn clip này, gã đàn ông được cho là cha dượng của bé trai đang lớn tiếng chửi tục, phạt bé trai phải đưa hai tay giữ chai nước trong 1 khoảng thời gian dài. Ảnh cắt từ clip.

Phẫn nộ hơn cả, trong 1 clip khác còn ghi cảnh bé trai hơn 1 tuổi này dường như bị ép hút ma túy đá. Bên cạnh bé trai lúc này có 1 người đàn ông châm lửa. Người ghi lại những đoạn clip này được cho là mẹ của cháu bé.

Phẫn nộ cảnh gã đàn ông hành hạ, ép bé trai còn mặc bỉm hút ma túy Ảnh 2
Trong 1 clip khác, bé trai dường như bị ép hút ma túy đá.

Theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội, bé trai đáng thương này sống cùng mẹ và người tình ở một địa điểm trên địa bàn huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Ngay sau khi những đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều phẫn nộ trước cách hành xử của gã đàn ông đối với đứa trẻ. Không ít người tỏ ra lo lắng cho sự an toàn của bé trai khi phải sống trong một gia đình "độc hại" như vậy. Đồng thời, cư dân mạng cũng khẩn thiết mong Cơ quan chức năng vào cuộc để giải cứu cháu bé.

Liên quan đến vụ việc, nguồn tin của PLO từ Công an huyện Hóc Môn cho hay, ngay trong đêm, Công an đã đến địa điểm được cho là nơi ở của bé trai và mẹ trên địa bàn xã Bà Điểm nhưng không phát hiện người nào như thông tin trên mạng.

Hiện, Công an đang truy tìm người hành hạ, cho bé trai ở Hóc Môn hút ma túy nói trên.

Cùng chuyên mục

Cảnh giác hình thức lừa đảo quảng cáo xây nhà trên mạng xã hội
Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) cảnh báo người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác khi thực hiện giao dịch trên mạng xã hội. Người dùng cần tìm hiểu, kiểm tra và xác minh kỹ thông tin của người cung cấp, chất lượng sản phẩm trước khi giao dịch qua mạng xã hội hay bất kỳ trang web nào, tránh để các đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Khi phát hiện các trường hợp có dấu hiệu lừa đảo như trên, người dân cần báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất để giải quyết vụ việc theo quy định.

Tin mới