Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 20/06/2024 10:30 (GMT+7)

Phan Hiển nhập viện cấp cứu

Theo dõi GĐ&PL trên

Khán giả lo lắng tình hình sức khoẻ hiện tại của Phan Hiển.

Mới đây, trên trang cá nhân Phan Hiển đăng tải khoảnh khắc nằm trên giường bệnh khiến dân tình lo lắng. Anh cho biết vừa phải nhập viện cấp cứu.

Phan Hiển nhập viện cấp cứu Ảnh 1
Phan Hiển nhập viện.

Ông xã Khánh Thi viết: "Bà hỏi tôi sao dạo này nhìn con ốm tong teo vậy có bệnh gì không? Tôi nhanh trí trả lời, con chỉ viêm màn túi thôi bà. Bà trả lời nhanh ngọn, rồi để bà xử lý. 10 phút sau thấy mình xuất hiện ở cấp cứu với cây kim tay. Muốn xỉu ngang".

Mặc dù không đề cập rõ về bệnh tình nhưng có thể thấy tình hình sức khoẻ hiện tại của Phan Hiển không được tốt. Phía dưới bài viết, đông đảo khán giả gửi lời động viên, chúc ông xã Khánh Thi mau khoẻ:

- Chúc em sớm khoẻ, luôn giữ tinh thần vui tươi, tràn đầy năng lượng nha.

- Thật khoẻ mạnh và luôn bình an nha Phan Hiển ơi.

- Sức khoẻ là quan trọng nhất, có sức khoẻ mới có thể làm mọi thứ được.

- Chúc bạn sớm bình phục, luôn lạc quan, yêu đời nhé. Ăn uống tẩm bổ vào nhé, nhìn bạn hơi gầy đấy.

Phan Hiển nhập viện cấp cứu Ảnh 2
Ông xã Khánh Thi gầy hơn trước.

Trước đó, Khánh Thi cũng phải ra nước ngoài điều trị. Tuy nhiên, cô không tiết lộ cụ thể về bệnh tình của mình. Sau sinh, cô cho biết mình bị trầm cảm vì những vấn đề từ lúc mang bầu cho tới lúc sinh xong.

Bà xã Phan Hiển từng chia sẻ: "Khi mang bầu ai cũng có thể ăn ngon và tăng cân riêng mình thì stress vì ăn không thấy ngon. Giờ sinh em bé xong lại stress cũng vì ăn không được dẫn đến trầm cảm vì ăn... Đây là khoảng thời gian tôi tự quan sát được cảm giác trầm cảm của mình.

Phan Hiển nhập viện cấp cứu Ảnh 3
Cặp đôi ngọt ngào như thuở mới yêu.

Có những lúc tôi suy nghĩ rất tiêu cực. Nhưng tôi nhớ rằng những lúc trầm cảm sẽ có suy nghĩ không hay và tôi biết mình đang bắt đầu trầm cảm rồi. Biết được điều đó tôi tự nhủ mình phải làm gì đó cho vui lên, thoát khỏi cảm giác trầm cảm đó". Hiện tại, sức khoẻ của Khánh Thi đã ổn định bình thường.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiểm soát an ninh hàng không cấp độ 1 trong thời gian tổ chức tang lễ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay, các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu, các hãng hàng không, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không trong thời gian tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Quốc Cường Gia Lai phản hồi về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố: Công ty vẫn hoạt động bình thường
Ngày 19/7, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị khởi tố và tạm giam để điều tra liên quan đến sai phạm tại khu đất 39-39B Bến Vân Đồn. Đại diện công ty khẳng định bà Loan đang phối hợp điều tra và công ty vẫn hoạt động bình thường.