Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 26/09/2023 21:05 (GMT+7)

Phải quỳ gối để nhận nhiều quà cưới, Đình Trọng được nhà gái ưu ái làm điều này

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo phong tục của bên phía cô dâu Huyền Trang, trong lúc nhà gái trao những món quà cưới, cô dâu và chú rể phải luôn quỳ gối để bày tỏ lòng biết ơn. Tuy nhiên, do biết Đình Trọng chấn thương đầu gối, phía nhà gái đã dành điều ưu ái này đến anh.

Những ngày gần đây, thông tin tuyển thủ ĐT Việt Nam Trần Đình Trọng đã tổ chức hôn lễ cùng bạn gái hẹn hò 9 năm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Phải quỳ gối để nhận nhiều quà cưới, Đình Trọng được nhà gái ưu ái làm điều này Ảnh 1
Đình Trọng và bà xã Huyền Trang.

Đám cưới được tổ chức tại gia đình nhà gái ở Mường Lay, Điện Biên vào hôm 21/9, tại gia đình nhà trai ở Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội, vào ngày 24/9.

Mới đây, một đoạn video ghi lại khoảnh khắc làm lễ tại quê nhà cô dâu ở Điện Biên hôm 21/9 đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Phải quỳ gối để nhận nhiều quà cưới, Đình Trọng được nhà gái ưu ái làm điều này Ảnh 2
Đoạn clip ghi lại cảnh chú rể Đình Trọng cùng cô dâu Huyền Trang làm lễ tại nhà gái nhận được nhiều sự chú ý.

Theo đó, Huyền Trang - vợ Đình Trọng - là người dân tộc Thái. Theo phong tục của người bản địa, khi cưới vợ gả chồng, cô dâu chú rể đều phải quỳ lạy 4 vái với bố mẹ vợ để cảm ơn công ơn sinh thành.

Bên cạnh đó, trong lúc nhà gái trao những món quà cưới, cặp đôi Đình Trọng - Huyền Trang vẫn phải luôn quỳ gối để bày tỏ lòng biết ơn.

Phải quỳ gối để nhận nhiều quà cưới, Đình Trọng được nhà gái ưu ái làm điều này Ảnh 3
Chú rể Đình Trọng phải luôn quỳ gối trong lúc làm lễ tại nhà gái theo đúng phong tục địa phương.

Tuy nhiên, do Đình Trọng vốn hay chấn thương ở đầu gối, lại phải quỳ quá lâu, gia đình nhà gái đã ưu ái cho chú rể, mang thêm gối để anh lót xuống đầu gối khi quỳ. Hơn nữa, thủ tục trao quà cưới tốn khá nhiều thời gian nên Đình Trọng được phép ngồi ghế thay vì quỳ gối.

Phải quỳ gối để nhận nhiều quà cưới, Đình Trọng được nhà gái ưu ái làm điều này Ảnh 4
Tuy nhiên, do Đình Trọng bị chấn thương đầu gối, gia đình nhà gái đã ưu ái cho chú rể, mang thêm gối để anh lót xuống đầu gối khi quỳ.

Bên cạnh đó, MC đám cưới cũng tiết lộ một chi tiết khá thú vị đến từ phía nam cầu thủ. Cụ thể, có lẽ vì hồi hộp nên Đình Trọng còn quên bóc tem giá trên đôi giày anh đi khi đến hỏi vợ.

Được biết, vợ của Đình Trọng tên thường gọi là Trang Heo, quê Điện Biên. Cặp đôi yêu nhau đến nay đã 9 năm và gắn bó từ thuở học cấp 3.

Đình Trọng công khai chuyện tình cảm với Trang Heo vào dịp Valentine 14/2/2014.

Phải quỳ gối để nhận nhiều quà cưới, Đình Trọng được nhà gái ưu ái làm điều này Ảnh 5
Phải quỳ gối để nhận nhiều quà cưới, Đình Trọng được nhà gái ưu ái làm điều này Ảnh 6
Đình Trọng và Huyền Trang đón con trai mới chào đời.

Đến cuối tháng 9 cùng năm, cô để trạng thái mối quan hệ là "đã đính hôn" với Đình Trọng trên trang cá nhân.

Chiều 2/1/2023, Đình Trọng thông báo tin vui tới bạn bè và người hâm mộ, Huyền Trang đã hạ sinh con trai ngày 2/1 tại Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Tin mới