Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 18/02/2022 16:00 (GMT+7)

Ông xã Trang Trần phanh phui tật xấu của vợ lên mạng xã hội

Thay vì những lời yêu thương mùi mẫn, ông xã Trang Trần lại thẳng tay 'bóc trần' tật xấu của vợ để... chúc mùng sinh nhật.

Mới đây, trên trang cá nhân, ông chồng Việt kiều của Trang Trần là Louis Trần đã đăng tải một bài viết "dài lê thê" để trải lòng về lý do rung động với bà xã.

Ông xã Trang Trần phanh phui tật xấu của vợ lên mạng xã hội

Không giống như những câu chuyện ngôn tình tình cảm lãng mạn, nam chính sẽ yêu nữ chính do nụ cười tỏa nắng, do vẻ đẹp trong sáng ngây thơ hay do tính cách dịu dàng, lương thiện. Louis Trần lại yêu Trang Trần bởi chính con người thật của cô - một con người thẳng thắn, không giả tạo, không màu mè "Bạn bè tôi hay hỏi: Nó đẹp không? - Không!; Dịu dàng không? - Không!; Nết na, nhu mì lại càng không; Rồi nó có cái gì? - Trái tim!

Đến giờ phút này đây, tôi luôn hỏi bản thân: Tôi yêu gì ở em? Xin thưa, không một thứ gì ngoài con tim của em, và vì đó là em. Mỗi lần tôi bên em, em có chì chiết, mắng nhiếc, trách móc, tôi cũng chỉ im lặng.

Tôi không trả lời, cũng chẳng trả vốn, tôi chỉ lẳng lặng đặt tay lên tim em và hỏi: Có phải con tim em đang nghĩ thế không, rồi bản thân em sẽ cho anh câu trả lời.

Bạn bè tôi hay nói tôi giỏi, tôi bảo không, tôi chỉ may mắn được chiếm hữu người đàn bà giỏi. Và đó là em".

Ông xã Trang Trần phanh phui tật xấu của vợ lên mạng xã hội

Với Trang Trần, chồng Việt kiều khẳng định cô không đẹp, cũng chẳng dịu dàng, nết na, nhu mì..., tuy nhiên ở cô có sự chân thật và trái tim ấm áp. Theo anh, đã yêu một người thì nên bao dung tất cả tật xấu của người ấy. Bởi nếu vì yêu đương mù quáng mà cố gắng chấp nhận, hay biến bản thân thành một phiên bản khác chỉ để giữ được người yêu thì mối tình đó sẽ chỉ sớm nở chóng tàn như kiếp hoa quỳnh mà thôi

"Từ lúc còn trẻ đến giờ, tôi luôn có một quan niệm sống rất khác người: Thương yêu một người nào đó, ta nên thương cả thói hư tật xấu của con người đó, đừng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thay đổi được bản chất của con người ta. Cha mẹ sinh con, trời sinh tính. Giang sơn dễ đổi,bản tính khó dời.

Nói như vậy để mọi người hiểu một điều rằng: Mình chỉ có thể thay đổi bản thân để thích nghi với người mình thương, chứ đừng cố gắng thay đổi họ. Nếu mình cảm nhận mình đủ nghị lực và bản lĩnh, sức chịu đựng của mình gánh nổi, và có thể bỏ qua được tất cả mọi thói hư tật xấu của đối phương thì hãy tiến tới.

Đừng vì yêu mù quáng mà cố gắng chấp nhận, hay là phải giả vờ thay đổi để giữ được người yêu, thì xin thưa mối tình đó chỉ có thể là tạm bợ, và chờ thời gian nhanh hay chậm để tan vỡ thôi".

Ông xã Trang Trần phanh phui tật xấu của vợ lên mạng xã hội

Sau khi trải lòng về người phụ nữ trong gần 10 năm sát cánh của mình, Louis Trần không quên nhiệm vụ chính là happy birth day bà xã, anh viết: "Anh không biết con đường sắp bước đi phía trước của chúng ta như thế nào, có thể em muốn đi một mình cho nhanh nhưng nếu muốn đi xa hãy cho anh biết... Happy early birthday Trang Trần".

Mặc dù không dùng những lời lẽ "sến súa", "ngọt ngấy" để biểu đạt tình cảm của mình nhưng Louis Trần khiến người đọc cảm nhận được sâu sắc niềm yêu thương cũng như sự trân trọng của mình đối với bà xã.

Có được người chồng tâm lí và tri kỉ như Trang Trần chính là niềm ao ước của hàng ngàn cô gái.

Cùng chuyên mục

Tin mới