Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 19/11/2021 07:20 (GMT+7)

Ông Park có sốc khi thủ môn Tấn Trường nói muốn nghỉ mà không cho nghỉ, gọi hoài?

Sau trận Việt Nam thua Saudi Arabia, thủ môn Bùi Tấn Trường khiến nhiều người sốc trước câu nói có thể gọi như "cái tát" cho HLV Park Hang Seo.

Cụ thể, một số trang tin đã dẫn lại câu nói được cho là lời lẽ của thủ môn Bùi Tấn Trường khi trò chuyện với fans trên tiktok: "Muốn nghỉ mà người ta không cho nghỉ, người ta gọi hoài".

Theo đó, thủ môn Bùi Tấn Trường chơi tiktok đến gần 1h sáng sau trận Việt Nam thua Saudi Arabia. Một fan bình luận: "Già rồi thì nghỉ đi". Thủ môn Tấn Trường đọc lại bình luận rồi đáp rất "sốc": "Muốn nghỉ mà người ta không cho nghỉ, người ta gọi hoài".

Ai gọi Bùi Tấn Trường lên tuyển Việt Nam? Đó chắc chắn là HLV Park Hang Seo. Vì ông Park mới là người quyết định gọi ai lên tuyển Việt Nam và dùng ai.

Do vậy, "người ta" trong câu nói của thủ môn Bùi Tấn Trường được hiểu chính là HLV Park Hang Seo.

Chưa trả ân tình cho thầy Park, thủ môn Tấn Trường nói muốn nghỉ mà không cho nghỉ, gọi hoài Ảnh 1
Chưa trả ân tình cho thầy Park, thủ môn Tấn Trường nói muốn nghỉ mà không cho nghỉ, gọi hoài. Ảnh: FBNV

Nên nhớ, Tấn Trường từng phải "ngồi chơi xơi nước" ở giai đoạn đầu mùa bóng 2020, sau đó đội Hà Nội của bầu Hiển thiếu thủ môn do chấn thương và ký hợp đồng với Tấn Trường theo diện "chữa cháy". Nhưng điều bất ngờ xảy ra là ông Park trao luôn cơ hội cho Tấn Trường trở lại tuyển Việt Nam, dù thủ môn này từng nhiều năm không được lên ĐTQG do mắc nhiều sai lầm ngớ ngẩn, thậm chí bị nghi có tiêu cực khi thi đấu ở CLB Xuân Thành Sài Gòn và Bình Dương FC.

Tấm vé lên tuyển Việt Nam của Tấn Trường có thể nói là "nợ" HLV Park Hang Seo một ân tình. Từ kẻ tưởng chừng hết thời thì Tấn Trường được trở lại phục cho ĐTQG, một vinh dự lớn lao mà bất kỳ thủ môn nào của Việt Nam cũng ao ước.

Ông Park có sốc khi thủ môn Tấn Trường nói muốn nghỉ mà không cho nghỉ, gọi hoài? Ảnh 2
Hình ảnh ông Park buồn trong ngày Việt Nam thua Saudi Arabia khiến ai cũng thương xót.

Và trong ngày tuyển Việt Nam thua Saudi Arabia thì ông Park buồn đến mắt đổ hoe, đứng lặng với mái tóc bạc và khuôn mặt nhiều vết nhăn. Có thể hiểu ông Park rất buồn vì tuyển Việt Nam chưa có 1 điểm với sau 6 trận toàn thua. Nhưng thật chua chát cho ông Park khi học trò vô tư lên tiktok hát hò, rồi buông lời cay đắng: "Muốn nghỉ mà người ta không cho nghỉ, người ta gọi hoài".

Hãy đặt trong một trường hợp thế này: Nếu người hâm mộ sắm vai HLV trưởng tuyển Việt Nam thì nghĩ gì với câu nói của thủ môn Bùi Tấn Trường?

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.