Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 25/08/2021 14:39 (GMT+7)

Ông cụ năn nỉ mua 1 kg gạo về chăm vợ ốm nhưng không được: Chính quyền đã nhanh chóng hỗ trợ kịp thời

Đoạn clip ghi lại cảnh một ông cụ già cả, năn nỉ mua 1kg gạo nhưng không được được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một ông cụ tóc đã bạc, tay chân đi lại chậm chạp đang đứng trước một cửa hàng bán gạo đã đóng cửa được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Ông đứng gõ cửa với hi vọng mua gạo về nhà chăm vợ ốm. Ông đã đi qua nhiều cửa hàng nhưng không thể mua được gạo.

Clip: Ông cụ năn nỉ mua 1 kg gạo để chăm vợ ốm nhưng không được.

Chia sẻ với chúng tôi, bạn Ngô Trần Hải An là người quay đoạn clip cho biết ông cụ trong đoạn clip là ông Lân, ở đường Trần Bình Trọng, phường 5, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Sau khi ông cụ trở về nhà, Hải An đã nhanh chóng đến nhà cụ và trao phần quà hỗ trợ gồm gạo, dầu ăn, bột ngọt cho cụ.

"Trường hợp của cụ không phải là cụ gặp khó khăn đâu. Nhà cụ cũng ổn, không có bị gì hết. Vấn đề là do 2 ông bà già ở với nhau rồi bà bị bệnh. Khi cụ đi mua gạo thì do dịch người ta đóng cửa, không bán nên cụ không mua được", bạn Hải An chia sẻ.

Ông cụ năn nỉ mua 1 kg gạo về chăm vợ ốm nhưng không được: Chính quyền đã nhanh chóng hỗ trợ kịp thời - Ảnh 2.
Phần quà bạn Hải An gửi đến vợ chồng ông cụ.

Bên cạnh đó, bạn Hải An cũng cho biết chính quyền phường 5 đã nhanh chóng gửi đồ hỗ trợ đến nhà cụ.

"Mình đã báo bên phường và phường đã hỗ trợ đầy đủ cho cụ. Ở đó cũng có thêm 2 ông bà khác nhà nghèo, thuê phòng và đã lớn tuổi thì mình cũng gửi thêm ít tiền cho mỗi người rồi", bạn Hải An cho biết.

Thời gian qua, các cán bộ phường làm việc hết công suất để có thể hỗ trợ các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn. Nếu các trường hợp nào chưa được hỗ trợ có thể phản ánh qua tổng đài 1022 để nhận sự giúp đỡ kịp thời.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiến nghị cấm cá nhân môi giới bất động sản độc lập: "Cò mồi" sắp hết thời chụp giật, trốn thuế, thổi giá gây sốt đất?
Bộ Xây dựng cho biết đội ngũ môi giới bất động sản hoạt động thiếu chuyên nghiệp, thiếu kiến thức pháp luật căn bản trong lĩnh vực này còn thấp, nặng tính "chụp giật", kiếm lời, gây thiệt hại cho khách hàng dẫn đến tình trạng khiếu kiện kéo dài.