Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 31/10/2022 11:51 (GMT+7)

Nữ YouTuber Hàn Quốc suýt chết vì giẫm đạp ở Itaewon, rùng mình khi kể lại cảnh tượng kinh hoàng

Theo dõi GĐ&PL trên

Nữ YouTuber Seon Yeo Jeong là một trong những nhân chứng vụ thảm kịch Halloween ở Itaewon.

Mới đây, Seon Yeo Jeong - một YouTuber nổi tiếng và là nhân chứng có mặt tại hiện trường trong vụ giẫm đạp tại Itaewon (Seoul, Hàn Quốc) đã kể lại chi tiết sự việc trên mạng xã hội. Cô viết: "Mọi người ơi, Itaewon gặp tai nạn chết người rồi, hoang mang lắm nên tốt nhất mọi người đừng đến đây. Có một vụ hỗn loạn khiến tôi bị đè bẹp. Tôi đã định về nhà vào một giờ trước nhưng tôi không thể đi. Tôi hy vọng không còn tai nạn nữa. Nó quá nghiêm trọng.

Nữ YouTuber Hàn Quốc suýt chết vì giẫm đạp ở Itaewon, rùng mình khi kể lại cảnh tượng kinh hoàng Ảnh 1

Tôi không thể ngủ được vì vẫn còn choáng váng. Tôi đã ở hiện trường và nó rất chân thực. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi nghĩ rằng nếu bị ép như thế này, tôi sẽ ngã xuống, bị đè lên hoặc sẽ chết vì nghẹt thở. Đó là một mớ hỗn độn. Tôi nhìn thấy rất nhiều người nằm trên mặt đất, không ai biết chuyện gì đang xảy ra. Thật kỳ lạ khi tôi và những người bạn của mình có số phận khác nhau chỉ trong vài phút".

Theo Korea Times dẫn lời các quan chức, lực lượng cứu hỏa Seoul, tính đến sáng ngày 30/10, đã có 149 người thiệt mạng, 76 người bị thương trong vụ chen chúc, dẫm đạp tham dự lễ hội Halloween tại khu phố đêm Itaewon, trung tâm thủ đô Seoul tối 29/10.

Nữ YouTuber Hàn Quốc suýt chết vì giẫm đạp ở Itaewon, rùng mình khi kể lại cảnh tượng kinh hoàng Ảnh 2

Vì có mặt ở địa điểm đó khi Seon Yeo Jeong đang quay video cho kênh của mình nên cô đã ghi lại được khung cảnh Itaewon kinh hoàng lúc bấy giờ. Nghĩ lại cảnh tượng đó, nữ YouTuber thấy rùng mình: "Tôi may mắn thoát ra ngoài. Những gì tôi thấy là một khung cảnh có ít nhân viên y tế và nhiều bệnh nhân, vì vậy những người còn khỏe mạnh đã giúp đỡ những người ngất xỉu. Tôi không thể quên hàng loạt phương tiện giao thông đã phải quay đầu, xe cấp cứu cũng bị chặn lại. Tiếng la hét, tuyệt vọng giống như một bộ phim thảm họa.

Nữ YouTuber Hàn Quốc suýt chết vì giẫm đạp ở Itaewon, rùng mình khi kể lại cảnh tượng kinh hoàng Ảnh 3

Nếu không có sự giúp đỡ của người bạn đi cùng, tôi đã ngất đi và ngã xuống đất. Không hiểu sao khi bước ra khỏi đám đông, tôi lại thấy khốn khổ. Và điều đáng buồn nhất là tôi đã chứng kiến rất nhiều bạn bè cùng lứa tuổi với mình hoặc nhỏ hơn tử vong. Tôi đến Itaewon để quay phim, lúc đầu mọi người đều hạnh phúc, tôi được rất nhiều người hâm mộ trẻ tuổi chào đón. Tôi không thể quên những khuôn mặt ấy".

Cùng chuyên mục

Tin mới