Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 27/01/2022 21:15 (GMT+7)

Nữ sinh ra khỏi nhà lúc 2h sáng rồi 'mất tích', trích xuất camera thấy đi cùng người lạ

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 27/1, gia đình anh Nguyễn Văn Sỹ trú xóm Nhân Hòa, xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc, Nghệ An đã trình báo công an xã nhờ giúp đỡ tìm kiếm con gái anh là Nguyễn Thị A.T.(SN 2006) mất tích 3 ngày qua.

Thông tin trên tờ An ninh Thủ đô, chiều tối ngày 24/1, gia đình không thấy T. đi học về như mọi ngày. Gọi vào điện thoại thì thấy đổ chuông nhưng không ai bắt máy.

Gia đình liên hệ bạn bè và nhà trường thì được biết hôm đó T. không đến lớp học.

Sau khi xem lại camera trong nhà, anh Sỹ phát hiện con gái rời nhà vào lúc 2h sáng cùng một ba lô đựng đồ. Khi đó, T. được một người lạ đi xe máy đến đón.

Nữ sinh ra khỏi nhà lúc 2h sáng rồi 'mất tích', trích xuất camera thấy đi cùng người lạ Ảnh 1
Nữ sinh A.T

Sau khi tìm kiếm không được, anh Sỹ trình báo sự việc lên Công an xã Nghĩa Thuận để nhờ giúp đỡ. Anh Sỹ cùng mọi người trong gia đình cũng tiếp tục đến nhà bạn học của con để hỏi nhưng không ai có thông tin gì.

Theo Trí Thức Trẻ, anh Sỹ cho biết, 2 ngày qua anh thấy điện thoại của con gái chỉ đổ chuông một lúc rồi tắt máy.

Trước khi T. ra khỏi nhà rồi mất tích thì cháu không có biểu hiện gì khác thường mà vẫn vui vẻ. Nhiều ngày trước, T. còn xin mẹ nhập ít hàng khô như hành tỏi về để bán kiếm tiền tiêu Tết. Tuy nhiên, chưa kịp thực hiện thì T. đã mất tích không rõ nguyên nhân.

"Giờ tôi rất lo lắng cho con gái, chỉ mong con bình an và chúng tôi sớm tìm được con trở về. Gia đình chỉ lo kẻ xấu đưa con đi thôi", anh Sỹ chia sẻ.

Gia đình anh Sỹ hiện đã đăng thông tin và hình ảnh con gái anh lên các trang mạng xã hội để nhờ giúp đỡ tìm kiếm. Nếu ai thấy cháu T. có thể báo tin về theo số điện thoại anh Sỹ: 0382098492; cậu Hà Văn Dương 0978542124.

Cùng chuyên mục

Ngân hàng Nhà nước dừng đấu thầu vàng
Theo thông tin từ Ngân hàng Nhà nước, đơn vị này vừa quyết định dừng đấu thầu bán vàng miếng và sẽ triển khai phương án bình ổn thay thế trong thời gian sớm nhất.

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.