Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 12/04/2024 06:47 (GMT+7)

Nữ học sinh lớn 8 đánh bạn trong nhà vệ sinh

Theo dõi GĐ&PL trên

Mạng xã hội đang xôn xao clip một nữ sinh Trường THCS &THPT Võ Văn Kiệt (TP Rạch Giá, Kiên Giang) bị một nữ sinh cùng khối đánh trong nhà vệ sinh của trường. Sự việc khiến 3 học sinh bị đình chỉ học tập.

Ảnh cắt ra từ clip
Ảnh cắt ra từ clip.

Ngày 11/4, lãnh đạo Trường THCS & THPT Võ Văn Kiệt (TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) thông tin trước báo chí, nhà trường đã gửi báo cáo lên Sở Giáo dục và Đào tạo về học sinh nữ đánh bạn.

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều ngày 27/3. Đến ngày 29/3, nhà trường mới phát hiện các nữ sinh có mâu thuẫn, dẫn đến đánh nhau trong nhà vệ sinh.

Ngay sau đó, lãnh đạo nhà trường đã phối hợp với Đoàn trường và giáo viên chủ nhiệm, mời các em học sinh cùng phụ huynh lên làm việc.

Theo thông tin ban đầu, vào giờ ra chơi buổi chiều 27/3, em Hồ N.N. lớp 8A4 có hẹn gặp em Phan N.L.T. lớp 8A5 tại nhà vệ sinh trường để nói chuyện về câu nói “đẹp mà chảnh” của Phan N. L.T. với Hồ N.N. Sau một hồi cãi nhau, do thiếu kiềm chế, cả hai đã dẫn đến xô xát và đánh nhau.

Tại thời điểm đó, 2 học sinh khác cũng có mặt là Trương H.A.N. và Đặng L.H.N. cùng lớp 8A3. Trương H.A.N. đã quay lại vụ việc bằng điện thoại, rồi gửi cho nhóm bạn Hồ N.N. và Đặng L. H.N. xem.

Sau khi bị đánh, em Phan N.L.T. được gia đình đưa đi kiểm tra sức khỏe, nhưng không phát hiện dấu hiệu bất thường, sức khỏe ổn định. Còn các em Hồ N.N., Đặng L.H.N, Trương H.A.N viết bản tường trình. Phía gia đình học sinh cũng đã biết sự việc.

Sau đó, nhà trường đã thành lập hội đồng kỷ luật; đồng thời bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật tạm dừng học tập tại trường, cùng các biện pháp giáo dục khác theo quy định.

Cùng chuyên mục

Câu đố Toán học của Đường lên đỉnh Olympia, tưởng đơn giản nhưng nhiều người đều trả lời sai
Đường lên đỉnh Olympia là sân chơi trí tuệ nhận được rất nhiều sự yêu thích, quan tâm của khán giả xem truyền hình. Bên cạnh những màn thi đấu căng go giữa các "nhà leo núi", chương trình còn tạo nên sự thú vị bởi loạt câu hỏi hóc búa, đòi hỏi tư duy linh hoạt của người chơi. Câu hỏi dưới đây là một điển hình!
Bộ Giáo dục và Đào tạo: Chứng chỉ ngoại ngữ bảo đảm chất lượng vẫn sẽ tiếp tục được sử dụng
Liên quan đến kết quả thanh tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) về việc IDP cấp trái phép hơn 56.000 chứng chỉ IELTS ở Việt Nam, chiều ngày 09/5, Bộ này khẳng định: Các chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài do các đơn vị liên kết tổ chức thi cấp, khi đáp ứng các điều kiện bảo đảm chất lượng, sẽ tiếp tục được sử dụng bình thường theo quy định về thi, tuyển sinh và đào tạo, không ảnh hưởng tới quyền lợi của người được cấp chứng chỉ.
IDP cấp trái phép hơn 56.000 chứng chỉ IELTS ở Việt Nam
Ngày 8/5, Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố kết luận thanh tra việc liên kết tổ chức thi, cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ của nước ngoài với Công ty trách nhiệm hữu hạn Giáo dục IDP (Việt Nam), đơn vị đồng sở hữu bài thi IELTS tại Việt Nam.

Tin mới

Cách tính chế độ trợ cấp xuất ngũ một lần
Mới đây, Bộ Quốc phòng đã ban hành Văn bản hợp nhất số 10/VBHN-BQP Thông tư hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 27/2016/NĐ-CP ngày 6/4/2016 của Chính phủ quy định một số chế độ, chính sách đối với hạ sĩ quan, binh sĩ phục vụ tại ngũ, xuất ngũ và thân nhân của hạ sĩ quan, binh sĩ tại ngũ.