Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/05/2024 14:27 (GMT+7)

'Nữ đại gia' gọi bò Wagyu, tôm hùm ăn rồi giả vờ bị vong nhập để bùng tiền

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi gọi bò wagyu, tôm hùm, rượu vang… để thưởng thức, ăn xong cô gái bùng tiền cho hoá đơn 11 triệu đồng.

Trước đó, anh M.S. (quản lý nhà hàng) đăng tải lên mạng xã hội chia sẻ bài viết về việc một cô gái xinh đẹp, mặc váy trắng tới nhà hàng trong khách sạn 5 sao của mình để gọi những món đắt tiền.

“Hôm nay đúng là 1 ngày quá buồn và mệt mỏi đối với cá nhân em, khả năng cao có thể em phải đền bù 1 tháng lương đi làm ạ.

Cô gái này vào chỗ em là khách sạn 5 sao tại Hà Nội. Cô gái ăn mặc sang trọng, nói chuyện rất lịch sự yêu cầu lấy thực đơn để các món cao cấp gồm: bò Wagyu A5, tôm hùm nguyên con, rượu vang Đức, hoa quả… Tổng số tiền cần thanh toán gần 11,1 triệu đồng".

'Nữ đại gia' gọi bò Wagyu, tôm hùm ăn rồi giả vờ bị vong nhập để bùng tiền Ảnh 1
Cô gái vào nhà hàng gọi món không trả tiền đang làm việc với cơ quan chức năng.

Tới lúc nhà hàng chuẩn bị đóng cửa thì đã tiến hành in hoá đơn tính tiền. Lúc này, chị gái bắt đầu có những biểu hiện không bình thường, nói cười ngây ngô, quen các quan chức và không có bất kỳ giấy tờ cá nhân nào.

Nam quản lý nhà hàng cho hay anh đã nhiều lần ra nói chuyện với khách hàng, đồng thời liên hệ công an can thiệp. Tuy nhiên cô gái này không hợp tác, liên tục tỏ ra không bình thường, nằm ra ghế sofa rồi rời đi mà không trả tiền.

Biết được tình trạng nghiêm trọng của vấn đề, nam quản lý còn đăng tải bài biết với hi vọng người thân cô gái trên hỗ trợ liên hệ nhà hàng để thanh toán bởi số tiền trên là không nhỏ.

“Thật sự số tiền 11 triệu đồng rất to đối với cá nhân chúng em đi làm thuê. Nếu như gia đình và người thân cô gái trên đây đọc được vui lòng có thể hỗ trợ thanh toán giúp bên em, chúng em đi làm cũng phải nuôi con cái và gia đình”.

'Nữ đại gia' gọi bò Wagyu, tôm hùm ăn rồi giả vờ bị vong nhập để bùng tiền Ảnh 2
Cô gái đã gọi những món ăn đắt tiền và không thanh toán.

Ngày 29/5, trả lời PV VTC News, Công an phường Cống Vị (quận Ba Đình, Hà Nội) xác nhận sự việc một cô gái gọi đồ ăn tại nhà hàng của khách sạn 5 sao trên địa bàn nhưng sau đó không chịu trả tiền.

Vị này cho hay, công an xác định cô gái trên thường xuyên đi ăn không trả tiền và có “tâm lý không bình thường”. Sau đó, nhà hàng không yêu cầu xử lý vụ việc và cô gái này đã rời đi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.