Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 05/06/2023 12:17 (GMT+7)

Nhạc sĩ Vbiz bất ngờ bị tố quỵt tiền, liên lạc nhiều lần nhưng giữ nguyên 1 thái độ?

Theo dõi GĐ&PL trên

Sự việc được nhạc sĩ Liêu Hưng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân đã nhận được sự quan tâm từ dư luận.

Mới đây trên Facebook cá nhân, nhạc sĩ Liêu Hưng đã bất ngờ chia sẻ việc bị nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ cùng cộng sự né tránh trong việc thanh toán tiền thu âm.

Nhạc sĩ Vbiz bất ngờ bị tố quỵt tiền, liên lạc nhiều lần nhưng giữ nguyên 1 thái độ? Ảnh 1
Bài đăng của nhạc sĩ Liêu Hưng.

Nhạc sĩ Liêu Hưng bức xúc viết: "Hai thanh niên rất giỡn mặt, khi mà tất cả phòng thu đều từ mặt thì mình nhận làm việc với bạn. Dự án này là dự án nhạc phim và cho đến nay.

Sau nhiều lần hẹn và rất nhiều cuộc gọi điện thoại mà các bạn luôn tránh né thì mình quyết định đăng tải lên để cho anh em bạn bè trong ngành tránh xa hai gương mặt này ra. Số tiền không bao nhiều nhưng đó là công sức của cả anh em chúng tôi".

Nhạc sĩ Vbiz bất ngờ bị tố quỵt tiền, liên lạc nhiều lần nhưng giữ nguyên 1 thái độ? Ảnh 2
Dù đã liên lạc nhiều lần, song nhạc sĩ Liêu Hưng vẫn không nhận được phản hồi từ nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Theo đó nhạc sĩ Liêu Hưng cho hay anh đồng ý làm việc với nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, song đến cuối cùng lại nhận "cái kết đắng". Dù đã liên lạc với nam nhạc sĩ và cộng sự nhiều lần nhưng vẫn không có kết quả, vì thế nhạc sĩ Liêu Hưng đã đăng đàn trên Facebook.

Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả cũng bày tỏ sự bất ngờ trước ồn ào lần này của Tăng Nhật Tuệ. Hiện nam nhạc sĩ vẫn chưa lên tiếng hay có bất kỳ động thái gì liên quan đến bài tố của nhạc sĩ Liêu Hưng.

Tăng Nhật Tuệ được biết đến nhiều khi tham gia hoạt động nghệ thuật từ sớm. Về mảng diễn xuất, Tăng Nhật Tuệ gây chú ý nhờ nét diễn tự nhiên, nổi bật trong các bộ phim dành cho giới trẻ như: Bộ tứ 10A8, Chít và Pi,...

Nhạc sĩ Vbiz bất ngờ bị tố quỵt tiền, liên lạc nhiều lần nhưng giữ nguyên 1 thái độ? Ảnh 3
Nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Trong thị trường âm nhạc, Tăng Nhật Tuệ từng đạt giải Khán giả bình chọn qua mạng với ca khúc Đen và trắng vào tháng 12/2005, giải Khán giả bình chọn với ca khúc Đồng thoại vào tháng 6/2007, giải Hội đồng Nghệ thuật với ca khúc Không có bài tình ca cuối vào tháng 7/2007. Bên cạnh đó nam nhạc sĩ cũng thử sức với vai trò ông bầu quản lý nhóm nhạc, nghệ sĩ trẻ,...

Cùng chuyên mục

Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.