Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 04/04/2022 16:18 (GMT+7)

NSƯT Hạnh Thúy lên tiếng khi bị nói ăn chặn tiền từ thiện: 'Không ngại bị chửi nếu các bạn chửi đúng'

Dù nỗ lực tham gia các hoạt động thiện nguyện song NSƯT Hạnh Thúy vẫn nhận những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng.

Trên trang cá nhân Facebook, NSƯT Hạnh Thúy bức xúc khi bị một số người "quá khích" thường xuyên vào mỉa mai chuyện từ thiện với những lời lẽ "kém duyên". Cô viết: "Dạo này nhiều bạn vô Facebook chửi mình là nghệ sĩ bẩn hoặc là hùa với nghệ sĩ bẩn ức hiếp đồng bào, ăn chặn từ thiện và nhất định bám vào hai chữ sao kê mà chửi. Ủa, sao kê chứ bộ sao chiếu mạng của mình hay sao mà cứ bắt nó sáng hoài vậy?".

NSƯT Hạnh Thúy lên tiếng khi bị nói ăn chặn tiền từ thiện: 'Không ngại bị chửi nếu các bạn chửi đúng' Ảnh 1
NSƯT Hạnh Thúy lên tiếng khi bị nói ăn chặn tiền từ thiện.

Mình đi xây nhà tình thương - không nhiều. Mỗi năm chỉ một vài căn cho bà con từ tiền của bạn bè mình. Mấy người bạn rất thân đóng góp, vận động vừa đủ xây, xây xong còn bao nhiêu cho hết cho người ta cũng không nhiều từ vài triệu đến chục triệu là xong. Không quỹ tồn, không vận động dư.

Vài năm nay tự đầu tư, tự đi, không kêu gọi vận động vì bạn mình cũng có nhiều khó khăn riêng. Chơi với nhau, thương nhau, hiểu nhau, tin nhau. Nên mọi thu chi chỉ công bố trong nhóm, và báo cáo trên Facebook. Không liên quan tới cộng đồng nào khác mà cứ xông vô hỏi từ thiện có sao kê không? Rồi chửi mình, chửi một vài nghệ sĩ khác vì ăn chặn tiền từ thiện, vì 'bẩn' mà bẩn cái gì thì chưa thấy ai chỉ ra được.

NSƯT Hạnh Thúy lên tiếng khi bị nói ăn chặn tiền từ thiện: 'Không ngại bị chửi nếu các bạn chửi đúng' Ảnh 2
Dù nỗ lực tham gia các hoạt động thiện nguyện song NSƯT Hạnh Thúy vẫn nhận những bình luận tiêu cực từ cư dân mạng.

Ai ăn chặn của ai đồng nào cũng không đưa ra được một chứng cứ nào xác đáng cả. Chính cơ quan chức năng cũng đã xác định các nghệ sĩ bị các bạn lên án không vi phạm bất cứ điều gì các bạn nói, toàn vu vạ, ác nghiệp, khẩu nghiệp cho sướng.

Trộm nghĩ: 'Nếu bạn nghiêm khắc với người khác đến thế vậy bạn có nghiêm khắc với chính mình được bao nhiêu?'. Vì nếu nghiêm khắc với chính mình thì đã chẳng dễ dãi oán vu vơ đến vậy. Mình không ngại bị chửi nếu các bạn chửi đúng. Chỉ thấy làm mệt với những lời lẽ tiêu cực của các bạn".

NSƯT Hạnh Thúy lên tiếng khi bị nói ăn chặn tiền từ thiện: 'Không ngại bị chửi nếu các bạn chửi đúng' Ảnh 3
NSƯT Hạnh Thúy cho biết, vài năm gần đây cô không kêu gọi từ thiện trên mạng xã hội.

NSƯT Hạnh Thúy cho biết, vài năm gần đây cô không kêu gọi từ thiện trên mạng xã hội, tự bỏ tiền túi và một nhóm bạn bè thân thiết cùng nhau hỗ trợ.

Cùng chuyên mục

Tin mới