Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 20/02/2024 16:00 (GMT+7)

Noo Phước Thịnh thông báo bị ngộ độc thực phẩm, mắc nợ khán giả một việc

Theo dõi GĐ&PL trên

Chia sẻ của Noo Phước Thịnh về tình trạng sức khỏe hiện tại khiến khán giả lo lắng!

Noo Phước Thịnh tiết lộ bị ngộ độc thực phẩm, mắc nợ khán giả một việc

Mới đây, trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh khiến khán giả xôn xao khi cập nhật bài đăng chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình sau Tết. Theo đó, nam ca sĩ gây lo lắng khi tiết lộ đang bị ngộ độc thực phẩm, vì thế Noo Phước Thịnh không thể tổ chức livestream để gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã ủng hộ màn trình diễn tại Lễ trao giải Làn sóng xanh 2023 vừa qua.

Noo Phước Thịnh thông báo bị ngộ độc thực phẩm, mắc nợ khán giả một việc Ảnh 1

Nguyên văn chia sẻ của Noo Phước Thịnh: "Mình biết mình nợ mng một chiếc livestream để chính tay gửi lời cảm ơn đến mọi người về bản mashup - top 1 trending, 10M views. Nhưng xin phép cho mình ngộ độc thực phẩm xong đã. Rồi mình sẽ thông báo cụ thể nhé".

Chia sẻ của Noo Phước Thịnh khiến khán giả không khỏi lo lắng. Bên dưới bài đăng, đông đảo bạn bè, người hâm mộ đã liên tục gửi lời chúc sức khỏe đến nam ca sĩ, hy vọng Noo Phước Thịnh sẽ sớm hồi phục để có thể thực hiện những dự án mới trong năm nay.

Noo Phước Thịnh thông báo bị ngộ độc thực phẩm, mắc nợ khán giả một việc Ảnh 2

Trong bài đăng, Noo Phước Thịnh cũng cho biết rằng khi nào sức khỏe ổn định sẽ thông báo đến người hâm mộ thời gian cụ thể cho buổi livestream với mục đích cảm ơn khán giả khi đã ủng hộ rất nồng nhiệt cho bản mashup mà nam ca sĩ trình diễn trong Lễ trao giải Làn sóng xanh 2023 vừa qua. Đến hiện tại, chưa đầy 1 tháng nhưng tiết mục mashup Từng quen - Rồi ta lại ngắm pháo hoa cùng nhau - Giá như của nam ca sĩ đã đạt 10 triệu lượt xem trên Youtube cũng như giữ thứ hạng cao trong top trending suốt nhiều tuần liên tục. Điều này phần nào cho thấy được giọng hát của Noo Phước Thịnh vẫn luôn chạm đến trái tim của người nghe suốt hơn 10 năm làm nghề.

Noo Phước Thịnh vướng ồn ào chuyện tác quyền với nhạc sĩ Đỗ Hiếu

Thời điểm cuối năm 2023, Vpop không ngừng xôn xao trước ồn ào giữa Noo Phước Thịnh và Đỗ Hiếu - hai tên tuổi lâu năm của showbiz. Theo đó, vào cuối tháng 10, nhạc sĩ Đỗ Hiếu bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân bài thông báo cho biết đến hiện tại các ca khúc do anh sáng tác được Noo Phước Thịnh thể hiện đã hết hạn độc quyền hai năm kể từ ngày phát hành.

Đồng thời, Đỗ Hiếu cũng cho biết rằng trong suốt thời gian dài, 2 bên chưa hoàn tất được việc thương lượng và thống nhất về việc gia hạn hợp đồng, chi phí tác quyền,... Qua bài đăng, Đỗ Hiếu cũng yêu cầu phía Noo Phước Thịnh dừng việc biểu diễn cũng như sử dụng các tác phẩm âm nhạc của anh.

Noo Phước Thịnh thông báo bị ngộ độc thực phẩm, mắc nợ khán giả một việc Ảnh 3

Noo Phước Thịnh sau đó cũng đã tổ chức buổi gặp gỡ riêng với báo chí để lên tiếng về những lùm xùm gần đây xoay quanh câu chuyện tác quyền âm nhạc với nhạc sĩ Đỗ Hiếu.

Noo Phước Thịnh cho biết sau những chia sẻ của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, nhiều người đang hiểu lầm nam ca sĩ "hát chùa" suốt thời gian qua. Nhận thấy sự việc đi quá xa, Noo Phước Thịnh buộc lòng phải lên tiếng.

Noo Phước Thịnh cho biết, theo nguyên tắc mỗi show diễn thì ban tổ chức đều phải xin giấy phép của Sở Văn hóa và đóng tác quyền các ca khúc biểu diễn trong chương trình thông qua VCPMC - Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam.

Trung tâm này đã được các nhạc sĩ (bao gồm cả Đỗ Hiếu) ủy quyền để nhận tiền tác quyền. Đỗ Hiếu cũng từng xác nhận đã nhận tiền các ca khúc mà Noo Phước Thịnh biểu diễn từ trung tâm này. Đồng thời, nam ca sĩ cũng trả tiền tác quyền cho nhạc sĩ mỗi lần biểu diễn thông qua trung tâm này.

Nam ca sĩ cho biết mỗi ca khúc được anh mua độc quyền trong khoảng thời gian 2 năm. Hết thời gian này, việc có tái ký hay không là do thương lượng giữa nhạc sĩ và ca sĩ. Tuy nhiên Noo Phước Thịnh cho biết ở thời điểm hiện tại, anh chưa có nhu cầu tiếp tục sử dụng độc quyền các ca khúc này.

Noo Phước Thịnh cũng nói thêm, anh hiểu rõ mối quan hệ cộng hưởng giữa nhạc sĩ và ca sĩ. Thế nên với mỗi tác phẩm, anh đều dành sự tôn trọng chất xám của các nhạc sĩ và trân trọng những ca khúc mình hát.

Noo Phước Thịnh thông báo bị ngộ độc thực phẩm, mắc nợ khán giả một việc Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới