Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 26/01/2024 14:11 (GMT+7)

Hoa hậu Thùy Tiên 'xịt keo' khi gặp sự cố ngay lúc trao giải với Noo Phước Thịnh

Theo dõi GĐ&PL trên

Khoảnh khắc gặp sự cố của Thùy Tiên ở Làn Sóng Xanh trở nên viral, đáng chú ý nhất là biểu cảm của nàng hậu.

Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên trở thành tâm điểm khi xuất hiện tại đêm trao giải Làn Sóng Xanh với chiếc váy “ton-sur-ton” cùng màu với sự kiện.

Nàng hậu được đảm nhận vai trò trao giải cùng với ca sĩ Noo Phước Thịnh. Trong lúc xé bao thư để xướng tên người thắng cuộc, Thùy Tiên loay hoay vì không bóc được phong bì nên cô dùng lực mạnh của ngón tay. Vô tình, móng tay của Thùy Tiên bị rơi khiến nàng hậu có sững người đôi chút và để lộ biểu cảm hài hước.

Đây không phải là lần đầu tiên nàng hậu đảm nhận vai trò MC trao giải nhưng khoảnh khắc trên khiến Thùy Tiên phải bối rối trước ống kính. Nhiều người hâm mộ không khỏi bật cười trước đoạn video sự cố và hành động đánh yêu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Hoa hậu Thùy Tiên 'xịt keo' khi gặp sự cố ngay lúc trao giải với Noo Phước Thịnh Ảnh 1
Sự cố về chiếc móng tay cũng được Thùy Tiên đăng tải lại trên trang cá nhân và nhận về nhiều tương tác từ phía cộng đồng mạng.
Hoa hậu Thùy Tiên 'xịt keo' khi gặp sự cố ngay lúc trao giải với Noo Phước Thịnh Ảnh 2
Một số bình luận cho rằng Thùy Tiên khá vụng về nhưng đáng yêu.

Dù đã khép lại nhiệm kỳ đã lâu, Thùy Tiên vẫn được xem là một trong những hoa hậu đắt show nhất ở làng giải trí Vbiz hiện tại. Ngoài hoạt động nghệ thuật, mỹ nhân sinh năm 1998 còn xây dựng nhiều dự án cộng đồng và đem lại giá trị cho xã hội.

Vừa qua, Thùy Tiên đã có chuyến đi từ thiện tại Campuchia để phát quà cho các em nhỏ con cán bộ. Có lịch trình làm việc bận rộn, người đẹp vẫn ghi điểm vì không quên sứ mệnh xây dựng nhiều dự án nhân ái, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Thùy Tiên 'xịt keo' khi gặp sự cố ngay lúc trao giải với Noo Phước Thịnh Ảnh 3
Thùy Tiên tích cực làm việc có ích cho cộng đồng sau khi khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được gần hai năm.

Xem thêm:Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 XUÂN HẠNH: "Tôi Muốn Mình Mãi Là Viên Ngọc Thô"

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.