Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 16/10/2021 10:25 (GMT+7)

'Nóng' chuyện hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo thông tin của Saostar, hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF bây giờ phải chờ đến tháng 11 mới có thể tính chuyện gia hạn.

Trả lời Saostar vào sáng ngày 16/10, lãnh đạo VFF cho biết đang trong quá trình liên hệ về chuyện gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo.

Theo đó, VFF và đại diện của HLV Park Hang Seo dự kiến ngồi lại làm việc vào tháng 11. Đây là thời điểm ông Park kết thúc hành trình cùng U23 Việt Nam ở vòng loại U24 châu Á 2022. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bắt đầu giải đấu này vào ngày 27/10 tới.

'Nóng' chuyện hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF Ảnh 1
Hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF bây giờ phải chờ đến tháng 11 mới có thể tính chuyện gia hạn. Ảnh: VFF.

Cũng từ nguồn tin của Saostar, VFF và HLV Park Hang Seo về cơ bản tự gia hạn hợp đồng thêm 1 năm nếu không có vấn đề gì phát sinh. Vì hợp đồng ký vào năm 2019 công khai có thời hạn 2 năm nhưng bản chất là 3 năm. Ông Park không có vấn đề gì về sức khoẻ, hay xảy ra sự việc gì cần phải xem xét lại thì hai bên tiếp tục gắn bó đến hết tháng 1/2022.

Dù vậy, chuyện hợp đồng của HLV Park Hang Seo bây giờ trở thành chủ đề "nóng" sau khi tuyển Việt Nam liên tục thua ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Bầu Hiển công khai nói ông Park bảo thủ, lười làm mới tuyển Việt Nam...

Đáp lại, HLV Park Hang Seo có sự phản bác rất mạnh mẽ dành cho bầu Hiển. Ông Park cảm thấy bị can thiệp vào chuyên môn khi nói Hà Nội FC không được nhận xét về chiến thuật, còn bầu Hiển nói về cách dùng người trên báo chí là không lịch sự.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng phủ nhận chuyện bị bầu Hiển nói bảo thủ, lười làm mới tuyển Việt Nam. Ông Park cho rằng tuyển Việt Nam đã có sự tiến bộ trong thời gian qua.

Sở dĩ nói "nóng" chuyện gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo và VFF, vì không ai đoán được ông Park có thay đổi quan điểm sau khi bị bầu Hiển phê phán hay không. Trường hợp ông Park tự ái là có thể xảy ra khi lần đầu tiên trong 4 năm bị một ông chủ CLB công khai nhận xét nhiều điều trên báo chí, qua đó tạo ra sự quan tâm lớn cho người hâm mộ.

Trong 4 năm gắn bó với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo chắc chắn là nhà cầm quân giỏi nhất, thành công nhất và nhận được sự yêu mến nhất của người hâm mộ cả nước. Do đó, tất cả đều mong đợi ông Park tiếp tục gắn bó với tuyển Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tăng cường kiểm tra, giám sát kê đơn, chỉ định trong khám bệnh, điều trị cho người bệnh
Nhằm mục đích bảo đảm quyền lợi cho người bệnh, lấy người bệnh làm trung tâm, bảo đảm chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, Bộ Y tế yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trên tổ chức phổ biến và thực hiện nghiêm túc các quy định tại Luật Khám bệnh, chữa bệnh và các văn bản liên quan. 
Công an Hà Nội cảnh báo các hình thức lừa đảo làm cộng tác viên online ngày càng tinh vi
Công an thành phố Hà Nội đề nghị, người dân cần cảnh giác với các cuộc gọi, lời mời tham gia làm cộng tác viên trang thương mại điện tử trong và ngoài nước, chú ý đường link giả mạo (đối chiếu với website thương mại điện tử chính thức hoặc website được đăng ký với Bộ Công thương).
Những đối tượng được tuyển thẳng vào lớp 10 THPT
Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có công văn yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm các quy định về tuyển sinh lớp 10 THPT công lập năm học 2024-2025. Theo đó, hiện nay một số địa phương đã phê duyệt kế hoạch và phương thức tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025 có thêm một số nội dung không đúng quy định về việc tuyển thẳng, chế độ ưu tiên (như giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, chứng chỉ ngoại ngữ).
Kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội để được hưởng lương hưu
Theo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, nội dung kiến nghị giảm số năm đóng bảo hiểm xã hội tối thiểu xuống còn 15 năm, 10 năm để được hưởng lương hưu của cử tri sẽ tiếp tục được trao đổi, thảo luận trong quá trình các cơ quan nghiên cứu, tiếp thu ý kiến của các đại biểu Quốc hội để hoàn thiện dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi, báo cáo Quốc hội khóa XV xem xét, thông qua tại kỳ họp thứ 7 (tháng 6/2024).