Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 03/03/2024 12:16 (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc hẹn tung vlog "đi đẻ", quyết "dí tới cùng" tin đồn đi du học để sinh con

Theo dõi GĐ&PL trên

Ninh Dương Lan Ngọc không ngại đề cập đến những tin đồn cho rằng cô chuẩn bị sinh con. Thậm chí còn công khai sắp tung vlog kể chuyện "đi đẻ".

Trong chia sẻ mới đây trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc hài hước đề cập đến thông tin đồn đoán cho rằng cô đang mang thai chờ ngày đi sinh con. Nữ diễn viên bày tỏ sự bất lực khi liên tục bị đồn bầu bí, đồng thời hóm hỉnh cho biết mọi người hãy cố gắng đợi đến ngày cô đi đẻ, thậm chí sẽ có quay cả vlog.

"Giờ mặc đồ sao cũng kêu bầu, vậy ráng đợi đến ngày em đẻ nha . Em có quay Vlog, đợi tập đẻ của bénhoa" - Ninh Dương Lan Ngọc hài hước chia sẻ.

ninh-duong-lan-ngoc-nhac-den-tin-don-sinh-con
Ninh Dương Lan Ngọc hài hước nhắc đến tin đồn mang thai và sinh con

Từ sau khi thông báo sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật để ra nước ngoài du học một thời gian, Ninh Dương Lan Ngọc liên tục vướng tin đồn mang thai và sinh con. Nữ diễn viên từng lên tiếng đính chính việc học là kế hoạch trau dồi phục vụ cho hoạt động diễn xuất, chứ không phải như thông tin đồn đoán. Ninh Dương Lan Ngọc sẽ tham gia các khoá học ngắn hạn ở nước ngoài, trong thời gian này sẽ hạn chế nhận show.

Để phủ nhận những tin đồn không hay, Ninh Dương Lan Ngọc dạo gần đây cũng tích cực chia sẻ hình ảnh khoe eo thon dáng nuột. Bạn bè của nữ diễn viên cũng "góp sức" giúp phủ nhận chuyện mang thai và sinh con cho Ninh Dương Lan Ngọc bằng việc khoe hình ảnh cô có thắt eo đáng ngưỡng mộ.

"Chỉ là dừng lại không chạy show lắt nhắt thì mình tập trung hơn. Chứ tôi không có trốn đi đẻ, đừng đồn, tội nghiệp con bé. Có chồng là có con liền nên đừng lo" - Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

ninh-duong-lan-ngoc-nhac-den-tin-don-sinh-con-1
ninh-duong-lan-ngoc-nhac-den-tin-don-sinh-con
Nữ diễn viên sinh năm 1990 tích cực khoe dáng nuột như động thái ngầm phủ nhận thông tin sắp lên chức mẹ bỉm.

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, được mệnh danh là "ngọc nữ mới của màn ảnh Việt". Cô gặt hái thành công qua nhiều vai diễn phim điện ảnh như: Cánh đồng bất tận, Gái già lắm chiêu, Cua lại vợ bầu, Cô ba Sài Gòn, Tấm Cám! Chuyện chưa kể...

ninh-duong-lan-ngoc-nhac-den-tin-don-sinh-con-2
Việc Ninh Dương Lan Ngọc dừng hoạt động nghệ thuật để đi du học được đạo diễn Nhất Trung đánh giá là một mất mát lớn của điện ảnh Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những điểm mới của Luật Nhà ở 2023 có hiệu lực từ ngày 01/8/2024
Ngày 29/6/2024, Quốc hội đã thông qua Luật sửa đổi Luật Đất đai 2024, Luật Nhà ở 2023, Luật Kinh doanh bất động sản 2023 và Luật Các tổ chức tín dụng 2024. Theo Điều 2 Luật sửa đổi Luật Đất đai 2024, Luật Nhà ở 2023, Luật Kinh doanh bất động sản 2023 và Luật Các tổ chức tín dụng 2024 đã sửa đổi, bổ sung khoản 1 Điều 197 Luật Nhà ở 2023, Luật Nhà ở 2023 chính thức có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024.
Theo chân cựu binh trở về núi Bà Đen ghi dấu một thời oanh liệt
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sỹ, các cựu binh Liên đội 7 và Tiểu đoàn Trinh sát 47 sẽ về thăm núi Bà Đen (Tây Ninh). Nhiều hoạt động ý nghĩa để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ sẽ được tổ chức tại ngọn núi đã ghi dấu một chiến tích hào hùng của dân tộc.
Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.