Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 13/11/2020 12:06 (GMT+7)

Ninh Bình: Đình chỉ 2 giáo viên mầm non bị ‘tố’ bắt trẻ 15 tháng tuổi uống nước bồn cầu

Cơ quan chức năng huyện Hoa Lư ( tỉnh Ninh Bình) đang vào cuộc xác minh làm rõ vụ giáo viên Trường Mầm non Ninh Khang (huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) bị phụ huynh “tố” đánh và bắt cháu bé 15 tháng tuổi “uống nước bồn cầu”.

Hôm qua (12/11), Ban giám hiệu trường này đã đình chỉ công tác đối với 2 giáo viên liên quan. 

Ninh Bình: Đình chỉ 2 giáo viên mầm non bị 'tố' bắt trẻ 15 tháng tuổi uống nước bồn cầu - Luật sư Việt Nam Online
Trường Mầm non Ninh Khang. Ảnh: TP.

Trước đó, vào tối 11/11, dư luận tại tỉnh Ninh Bình xôn xao thông tin một cháu bé 15 tháng tuổi đang học tại trường Mầm non Ninh Khang, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình bị bạo hành, phụ huynh “tố” cô giáo đã cho trẻ “uống nước bồn cầu”.

Thông tin trên được vợ chồng anh T.V.H. và chị P.T.H. (trú xã Ninh Khang, huyện Hoa Lư) đăng tải lên mạng xã hội Facebook và những hình ảnh về cháu H. (là con của anh chị). Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 10/11, gia đình đưa cháu bé tới trường học, đến chiều đón về thì thấy trên người cháu có nhiều biểu hiện bất thường như lưng, mông và một số vị trí khác bị đỏ tấy hoặc thâm tím. Sau đó, gia đình đến trường xem lại camera lớp học thì phát hiện sự việc kinh hoàng là con trai mình  không chỉ bị cô giáo bạo hành mà còn bị bắt uống nước bồn cầu trong nhà vệ sinh của lớp học.

Trước sự việc này, bà Nguyễn Thị Bình, Hiệu trưởng Trường Mầm non Ninh Khang cho biết, nhà trường đã tiến hành xác minh vụ việc, kiểm tra lại video đăng tải trên mạng và kết luận, tại thời điểm xảy ra vụ việc, lớp học có 2 giáo viên đứng lớp là cô N. T. P. T. (34 tuổi) là người  được cho là trực tiếp bạo hành trẻ nhỏ và cô B.T.M. (53 tuổi) là người chứng kiến vụ việc nhưng không có động thái can ngăn.

Bên cạnh đó, ông Bùi Duy Quang, Chủ tịch UBND huyện Hoa Lư cho biết, huyện đã yêu cầu các ngành chức năng phối hợp với UBND xã Ninh Khang vào cuộc xác minh. Sau khi vụ việc được làm rõ, đơn vị chức năng sẽ có hình thức kỷ luật thỏa đáng. UBND huyện Hoa Lư đã giao cho Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Hoa Lư cùng lãnh đạo nhà trường tới gia đình học sinh để chia sẻ, động viên và mong muốn phối hợp với nhà trường để làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới