Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 16/08/2022 16:27 (GMT+7)

Những ồn ào của Hồng Đăng sau một thập kỷ gắn bó với nghề diễn

Theo dõi GĐ&PL trên

Gặt hái được nhiều thành công trong nghề diễn nhưng Hồng Đăng cũng không ít lần vướng ồn ào đời tư.

Hồng Đăng được mệnh danh là gương mặt vàng trong làng diễn xuất. Thành công là thế nhưng nam diễn viên vướng không ít lùm xùm đời tư. Còn nhớ năm 2009, một người theo dõi vụ va chạm giữa một xe buýt và xe ô tô 7 chỗ do Hồng Đăng cầm lái. Khi được người này góp ý, Hồng Đăng đã dùng tay đấm nạn nhân khiến cô bị ngất và rách vùng trán. Hành động này của nam diễn viên đã khiến công chúng phẫn nộ.

Những ồn ào của Hồng Đăng sau một thập kỷ gắn bó với nghề diễn Ảnh 1

Một lần khác, khi khách hàng phản hồi về việc quán chè nhà Hồng Đăng bán giá đắt và không ngon. Ngoài ra, người này cho biết đã chứng kiến con gái nam diễn viên dùng tay nghịch đá lạnh cho vào chè của khách, nhưng chủ cửa hàng lẫn nhân viên đều không nhắc nhở bé.

Không những không tiếp nhận lời phản hồi từ khách hàng, Hồng Đăng buông những lời nặng nề: "Từ khi biết làm ăn buôn bán đến giờ số lần bị chơi đểu chắc không nhớ và không đếm nổi nhưng tôi đều nín nhịn vì mình phải bước xa hơn chứ không phải đứng lại để đáp trả.Vì sự nín nhịn đó mà vợ chồng tôi được thành công như ngày hôm nay. Nhiều bạn trẻ bây giờ bán rẻ cái lương tâm của mình không đáng một xu, tôi thấy làm lạ. Họ làm đủ trò bẩn trong kinh doanh để chơi mình. Nào rình cả buổi quay chụp bóc phốt, nào chê bai đủ thứ, nào báo địa chỉ láo, kính thưa các thể loại".

Những ồn ào của Hồng Đăng sau một thập kỷ gắn bó với nghề diễn Ảnh 2

Hay gần đây, vào cuối năm ngoái thông tin Hồng Đăng nằm trong danh sách 99 viên chức thuộc đối tượng hỗ trợ theo quy định, mỗi người 3.710.000 đồng. Khán giả cho rằng anh là một diễn viên nổi tiếng có nhiều nguồn thu nhập ổn định. Đứng trước nhiều ý kiến này, nam diễn viên lên tiếng: "Thực tế mà nói là dịch Covid-19 khiến cho tất cả mọi người đều phải đối diện với nhiều khó khăn. Mỗi người có một nỗi khó khăn riêng, không ai giống ai và không mấy người nói ra. Bản thân tôi thời gian qua cũng phải đổ bể rất nhiều kế hoạch.

Tôi cũng cùng một số anh em âm thầm thực hiện công việc trao quà, giúp đỡ những người lao động nghèo đang gặp khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách ở Hà Nội. Việc tôi có tên trong danh sách diễn viên của Nhà hát được nhận hỗ trợ lần này là một sự động viên rất lớn đối với tôi nhưng tôi sẽ không nhận số tiền này mà gửi lại cho Nhà hát để chia sẻ với anh em gặp khó khăn hơn".

Mới đây nhất, Hồng Đăng lại tiếp là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau khi anh bị nghi vấn vướng vào ồn ào ở Tây Ban Nha. Trước đó khi vướng vào nghi vấn ồn ào ở trời Tây, Hồng Đăng đã bị "gạch tên" khỏi một loạt chương trình, đặc biệt là vai diễn Đức do anh chàng thủ vai trong Thương Ngày Nắng Về, dù cho thời điểm đó phim chưa khép lại. Hiện tại, nam diễn viên đã về nước nhưng chưa có bất cứ phát ngôn nào về ồn ào trên.

Cùng chuyên mục

Tin mới