Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 26/07/2022 14:51 (GMT+7)

Những nét tướng của người phát đạt, từ tay trắng gây dựng nên sự nghiệp vang dội

Theo dõi GĐ&PL trên

Chủ nhân của những nét tướng này sở hữu ý chí, phẩm chất hơn người, sớm muộn gì cũng sẽ gặt hái được thành công.

Mắt dài nhỏ, ánh mắt thâm thúy

Những nét tướng của người phát đạt, từ tay trắng gây dựng nên sự nghiệp vang dội Ảnh 1

Theo Nhân tướng học, người có mắt dài nhỏ sở hữu khả năng quan sắt nổi bật, rất chú ý trong quá trình làm việc nên dễ nắm bắt được trọng tâm vấn đề.

Nét tướng này dự đoàn trong tương lai, họ sẽ nắm bắt đúng thời cơ và ra tay hành động quả quyết, thu về khoản lời không nhỏ. Đây mà mẫu người từ tay trắng gây dựng nên sự nghiệp, đạt thành tựu khiến ai cũng kính nể.

Cằm đầy đặn, phúc hậu

Những nét tướng của người phát đạt, từ tay trắng gây dựng nên sự nghiệp vang dội Ảnh 2

Người sở hữu chiếc cằm đầy đặn, tròn trại thì tuổi già có vận may, hậu vận càng về sau càng tốt đẹp. Ban đầu, họ làm ăn không được tốt và có địa vị bình thường. Tuy vậy, nhờ vận thế phát đạt mà họ sẽ đạt được địa vị, của cải, tiền bạc.

Họ bỏ công sức của tuổi trẻ để về già được hưởng, thành công dù tới muộn nhưng vẫn vô cùng rạng rỡ.

Khóe miệng rộng, nhếch cao

Những nét tướng của người phát đạt, từ tay trắng gây dựng nên sự nghiệp vang dội Ảnh 3

Người mang nét tướng này thái độ lạc quan, rất biết ăn nói và đặc biệt là khả năng dùng miện kiếm tiền vô cùng tốt.

Họ là "cao thủ" trong đàm phán thương lượng chuyện làm ăn nên nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Phương diện nhân duyên của họ cũng hài hòa, kết bạn bè anh em khắp nơi, hợp tác phong phú, từ đó đạt được thành tựu vẻ vang.

Gương mặt phương phi, lông mày dày rậm

Khuôn mặt đầy đặt phương phí, lông mày rõ ràng và sắc nét cho thấy chủ nhân không sợ khổ nhọc, chăm chỉ chịu khó. Họ tích lũy từ những chuyện nhỏ để theo đuổi mục tiêu của bản thân. Một khi đã quyết định thì họ sẽ kiên trì tới cùng.

Nhờ đó, sau nhiều năm dốc sức làm việc, họ sẽ từ tay trắng làm nên sự nghiệp, gặt hái được thành công.

Những nét tướng của người phát đạt, từ tay trắng gây dựng nên sự nghiệp vang dội Ảnh 4

Lông mày thô, dày, thẳng

Lông mày rậm, to thô, đường nét rõ ràng cho thấy đó là người có tính cách thẳng thắn, khí phách. Một khi quyết định việc gì thì họ sẽ can đảm tiến lên, không e ngại khó khăn hay cản trở.

Dù ban đầu không có gì trong tay nhưng sau nhiều nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, thậm chí mạo hiểm liều lĩnh, họ sẽ nắm trong tay chìa khóa thành công.

Vành tai dày, lỗ tai lớn

Những nét tướng của người phát đạt, từ tay trắng gây dựng nên sự nghiệp vang dội Ảnh 5

Tai là bộ trận trọng yếu đại diện cho phúc họa phú quý, lỗ tai đường viền rõ ràng, vành tai dày dặn là đại diện cho người có phúc phận. Người này có thể ban đầu không có địa vị hay tiền bạc gì đáng kể cũng chẳng có quan hệ xã giao rộng rãi khắp nơi, thậm chí ngay cả số vốn ban đầu để khởi nghiệp cũng không hề có.

Nhưng nhờ phúc khí của bản thân, lại được vận may ưu ái nên gặp cơ hội mà phất lên, có thể chiếm được của cải danh vọng song hành. Có thể xem như là tướng mạo phát đạt nhanh chóng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Cùng chuyên mục

3 chòm sao có giác quan thứ 6 siêu nhạy bén
Nhờ giác quan thứ 6 trời phú, những người thuộc 3 chòm sao này có thể đưa ra quyết định với tính chính xác cao hơn, nhanh chóng nắm bắt được tình hình và có cách xử lý phù hợp.

Tin mới

Bộ Y tế đề xuất sửa thời gian ủ bệnh và không phát hiện thêm ca mắc mới với COVID-19
Liên quan đến bệnh COVID-19, ngày 24/9, Bộ Y tế cho biết đã có Tờ trình số 1229/TTr-BYT trình Thủ tướng Chính phủ về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi Phụ lục quy định thời gian ủ bệnh trung bình và thời gian không phát hiện thêm trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm làm căn cứ để công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm ban hành kèm theo Quyết định số 02/2016/QĐ-TTg ngày 28/01/2016 quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm.