Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 26/07/2022 14:51 (GMT+7)

Những nét tướng của người phát đạt, từ tay trắng gây dựng nên sự nghiệp vang dội

Chủ nhân của những nét tướng này sở hữu ý chí, phẩm chất hơn người, sớm muộn gì cũng sẽ gặt hái được thành công.

Mắt dài nhỏ, ánh mắt thâm thúy

Những nét tướng của người phát đạt, từ tay trắng gây dựng nên sự nghiệp vang dội Ảnh 1

Theo Nhân tướng học, người có mắt dài nhỏ sở hữu khả năng quan sắt nổi bật, rất chú ý trong quá trình làm việc nên dễ nắm bắt được trọng tâm vấn đề.

Nét tướng này dự đoàn trong tương lai, họ sẽ nắm bắt đúng thời cơ và ra tay hành động quả quyết, thu về khoản lời không nhỏ. Đây mà mẫu người từ tay trắng gây dựng nên sự nghiệp, đạt thành tựu khiến ai cũng kính nể.

Cằm đầy đặn, phúc hậu

Những nét tướng của người phát đạt, từ tay trắng gây dựng nên sự nghiệp vang dội Ảnh 2

Người sở hữu chiếc cằm đầy đặn, tròn trại thì tuổi già có vận may, hậu vận càng về sau càng tốt đẹp. Ban đầu, họ làm ăn không được tốt và có địa vị bình thường. Tuy vậy, nhờ vận thế phát đạt mà họ sẽ đạt được địa vị, của cải, tiền bạc.

Họ bỏ công sức của tuổi trẻ để về già được hưởng, thành công dù tới muộn nhưng vẫn vô cùng rạng rỡ.

Khóe miệng rộng, nhếch cao

Những nét tướng của người phát đạt, từ tay trắng gây dựng nên sự nghiệp vang dội Ảnh 3

Người mang nét tướng này thái độ lạc quan, rất biết ăn nói và đặc biệt là khả năng dùng miện kiếm tiền vô cùng tốt.

Họ là "cao thủ" trong đàm phán thương lượng chuyện làm ăn nên nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Phương diện nhân duyên của họ cũng hài hòa, kết bạn bè anh em khắp nơi, hợp tác phong phú, từ đó đạt được thành tựu vẻ vang.

Gương mặt phương phi, lông mày dày rậm

Khuôn mặt đầy đặt phương phí, lông mày rõ ràng và sắc nét cho thấy chủ nhân không sợ khổ nhọc, chăm chỉ chịu khó. Họ tích lũy từ những chuyện nhỏ để theo đuổi mục tiêu của bản thân. Một khi đã quyết định thì họ sẽ kiên trì tới cùng.

Nhờ đó, sau nhiều năm dốc sức làm việc, họ sẽ từ tay trắng làm nên sự nghiệp, gặt hái được thành công.

Những nét tướng của người phát đạt, từ tay trắng gây dựng nên sự nghiệp vang dội Ảnh 4

Lông mày thô, dày, thẳng

Lông mày rậm, to thô, đường nét rõ ràng cho thấy đó là người có tính cách thẳng thắn, khí phách. Một khi quyết định việc gì thì họ sẽ can đảm tiến lên, không e ngại khó khăn hay cản trở.

Dù ban đầu không có gì trong tay nhưng sau nhiều nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, thậm chí mạo hiểm liều lĩnh, họ sẽ nắm trong tay chìa khóa thành công.

Vành tai dày, lỗ tai lớn

Những nét tướng của người phát đạt, từ tay trắng gây dựng nên sự nghiệp vang dội Ảnh 5

Tai là bộ trận trọng yếu đại diện cho phúc họa phú quý, lỗ tai đường viền rõ ràng, vành tai dày dặn là đại diện cho người có phúc phận. Người này có thể ban đầu không có địa vị hay tiền bạc gì đáng kể cũng chẳng có quan hệ xã giao rộng rãi khắp nơi, thậm chí ngay cả số vốn ban đầu để khởi nghiệp cũng không hề có.

Nhưng nhờ phúc khí của bản thân, lại được vận may ưu ái nên gặp cơ hội mà phất lên, có thể chiếm được của cải danh vọng song hành. Có thể xem như là tướng mạo phát đạt nhanh chóng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Cùng chuyên mục

Cúng Rằm tháng 8 vào giờ nào, ngày nào tốt nhất?
Tết Trung thu từ bao đời nay đã trở thành ngày lễ lớn trong đời sống văn hóa của người dân Việt Nam. Là ngày Tết của trẻ nhỏ nhưng ý nghĩa sâu xa hơn đó là ngày đoàn viên, là ngày để các thành viên trong gia đình quây quần, sum họp bên nhau.
Mâm cỗ cúng Rằm tháng 8 gồm những gì?
Theo phong tục truyền thống, ngày tết Trung thu nhiều nhà treo đèn lồng, rước đèn ngắm trăng, múa lân đốt pháo… Bên cạnh đó, các gia đình cũng chuẩn bị mâm cỗ cúng Rằm tháng 8 để thể hiện lòng thành kính với ông bà tổ tiên, cầu mong bình an, may mắn.

Tin mới

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Bến Tre
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam vinh dự tiếp tục được Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện.
Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.