Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 26/07/2022 07:23 (GMT+7)

Tử vi 12 con giáp ngày 26/7/2022: Tuổi Hợi có nhiệm vụ mới trong công việc

Tử vi 12 con giáp ngày 26/7/2022 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài chính, may rủi.

Tử vi 12 con giáp ngày 26/7/2022. Ảnh: Metro
Tử vi 12 con giáp ngày 26/7/2022. Ảnh: Metro

Tuổi Tý

Tiếp nối tử vi ngày 25/7, người tuổi Tý trong ngày dù có một chút giận hơn nhưng chuyện tình cảm vẫn rất đẹp. Trong công việc những con giáp tuổi Tý có sự lo lắng bất thường do bạn làm không tròn nhiệm vụ của mình. Tình hình tài chính ổn định hơn so với thời gian trước.

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu bạn nên cẩn trọng hơn về lời nói của mình, đừng để người khác nắm thóp khi bạn nói sai. Trong ngày tuổi Sửu có thể nhận được sự giúp đỡ của Tam Hội nên bạn có nhiều cơ hội hơn. Vận trình tài lộc tương đối tốt vì có Chính tài trợ giúp.

Con số may mắn: 2, 10

Giờ tốt trong ngày: 10h - 12h

Tuổi Dần

Trong chuyện tình cảm Dần gần như mất đi hy vọng cuối cùng vì có một hung tinh đứng vận của bạn. Dần trong dễ bị người khác đổ vấy cho mặc dù bạn không làm điều gì sai. Con giáp này được gia đình trợ giúp về tài chính khi làm ăn.

Con số may mắn: 7, 10

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Tuổi Mão

Vận trình tình cảm của tuổi Mão hết sức phức tạp và không có cách nào để bạn vượt qua được điều đấy đâu. Hôm nay tuổi Mão sẽ phải mang nhiều chuyện trong khi làm việc với đồng nghiệp. Có thể hôm nay tài chính của tuổi Mão sẽ tốt hơn nhiều so với những ngày vừa qua.

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt trong ngày: 16h - 18h

Tử vi 12 con giáp ngày 26/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 26/7/2022

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn được nhiều người giới thiệu mối nhân duyên mới nhưng bạn thật sự không cần ai. Hôm nay nếu có làm ăn lớn cũng không có vận khí tốt như những người bạn mới quen. Tài chính đã được Lộc Tồn bảo trợ nên không sợ hết tiền đâu nhé.

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt trong ngày: 10h - 12h

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đừng lúc nào cũng để người khác phải suy nghĩ cho bạn nữa nhé vì thật sự bạn không còn điều gì lo lắng. Con giáp này dễ có những lúc suy nghĩ khác người nên làm việc cũng rất lơ mơ và khiến nhiều người khó chịu. Tình hình tài chính đã ổn định hơn rất nhiều so với thời gian trước.

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt trong ngày: 12h - 14h

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ và người kia có nhiều điểm tương đồng nên trong chuyện tình cảm rất hạnh phúc đấy nhé. Hôm nay nhờ có Tam Hợp mà công việc của tuổi Ngọ lại thuận lợi hơn mà không cần ai giúp. Tài chính nở hoa đúng lúc nên bạn cần có kế hoạch cẩn thận.

Con số may mắn: 9, 10

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bị Chính Tinh của mình chiếu thẳng nên chuyện tình cảm có vẻ như không được như ý. Con giáp này có ý định thực hiện nhiều dự định hơn cho mình tuy nhiên lại không thể thành hiện thực. Tình hình tài chính tại thời điểm này đã tốt hơn nhiều so với những ngày qua.

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt trong ngày: 14h - 16h

Tử vi 12 con giáp ngày 26/7/2022
Tử vi 12 con giáp ngày 26/7/2022

Tuổi Thân

Hôm nay tử vi dự báo tuổi Thân cần phải chuẩn bị thật tốt về mặt tinh thần vì sẽ có cú sốc nhỏ. Trong công việc tuổi Thân rất cẩn thận nhưng không đủ tự tin với những việc mà mình đang làm. Kiếp Tài gây khó khăn cho tuổi Thân khi bạn cần tiết kiệm tiền.

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt trong ngày: 16h - 18h

Tuổi Dậu

Trong ngày tuổi Dậu dễ có những lúc suy nghĩ tiêu cực vì cục diện không mấy thuận lợi. Tuổi Dậu hãy chú ý đến cách ăn nói của mình vì những đối tác của bạn không thích bạn thoải mái cho lắm. Tình hình tài chính đã có những lúc con giáp này cảm thấy rất kiệt quệ nhưng không thể vượt qua.

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất do có nhập nhằng với những người khác giới nên bạn bị người kia nghi ngờ. Để công việc tốt nhất bạn không nên tin tưởng vào ai ngoài bản thân mình nhé. Tài chính chỉ ở mức lưng chừng thôi, đừng chi tiêu quá nhiều.

Con số may mắn: 6, 21

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng hôm nay cục diện Nhị Hợp gây cho tuổi Hợi những bất lợi lớn về chuyện tình cảm và bạn rất buồn về điều này. Trong ngày tuổi Hợi cần phải chuẩn bị tốt hơn về kinh nghiệm khi có nhiệm vụ mới của mình. Tình hình tài chính ở thời điểm này có vẻ như đã tốt hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 2, 28

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí, chiêm nghiệm!

Cùng chuyên mục

Cúng Rằm tháng 8 vào giờ nào, ngày nào tốt nhất?
Tết Trung thu từ bao đời nay đã trở thành ngày lễ lớn trong đời sống văn hóa của người dân Việt Nam. Là ngày Tết của trẻ nhỏ nhưng ý nghĩa sâu xa hơn đó là ngày đoàn viên, là ngày để các thành viên trong gia đình quây quần, sum họp bên nhau.
Mâm cỗ cúng Rằm tháng 8 gồm những gì?
Theo phong tục truyền thống, ngày tết Trung thu nhiều nhà treo đèn lồng, rước đèn ngắm trăng, múa lân đốt pháo… Bên cạnh đó, các gia đình cũng chuẩn bị mâm cỗ cúng Rằm tháng 8 để thể hiện lòng thành kính với ông bà tổ tiên, cầu mong bình an, may mắn.

Tin mới

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Bến Tre
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam vinh dự tiếp tục được Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện.
Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.