Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 31/10/2022 20:36 (GMT+7)

Những hình ảnh trong tang lễ nữ sinh Việt mất tại thảm kịch ở Itaewon khiến tất cả nghẹn lòng

Theo dõi GĐ&PL trên

Các tấm hình trong tang lễ, viếng nữ sinh mất tại thảm kịch ở Itaewon, Hàn Quốc, khiến tất cả nghẹn ngào, thương xót cho số phận cô gái đoản mệnh.

Các tấm hình được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy di ảnh của cô gái được đặt trịnh trọng tại chính điện, cùng những đóa hoa cúc trắng tươi nở rộ.

Xung quanh có nhiều hoa cúc trắng được xếp đồng đều, trang trọng. Một mâm lễ phía dưới di ảnh và vị sư thầy đứng cạnh bên cầu siêu cho cô gái xấu số.

Nhiều người thân và bạn bè của cô gái cũng có mặt cầu nguyện. Ai ai cũng xót xa, đau đớn trước sự mất mát không gì bù đắp được.

Đăng kèm những bức ảnh là thông tin: “1 lần nữa xin cảm ơn mọi người đã không quản ngại đường xá xa đến thăm em và thắm cho em nén nhang, cùng cầu nguyện cho T.. Trong lúc tang lễ bối rối, có nhiều sai sót xin mọi người thông cảm”.

Những hình ảnh trong tang lễ nữ sinh Việt mất tại thảm kịch ở Itaewon khiến tất cả nghẹn lòng Ảnh 1
Di ảnh của cô gái được đặt trang trọng giữa những bông hoa cúc trắng tươi nở rộ.

Ngay sau khi được chia sẻ, nhiều người đã gửi lời chia buồn đến gia đình và cầu cho cô gái ra đi thanh thản. Ai cũng đau xót, nghẹn ngào, thương cho cô gái trẻ xinh đẹp còn nhiều ước mơ dang dở.

Trước đó, liên quan đến thảm kịch giẫm đạp tại lễ hội Halloween (Itaewon, Hàn Quốc) khiến 154 người thiệt mạng và nhiều người bị thương, ngày 30/10 Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã xác nhận có một công dân Việt Nam thiệt mạng.

Những hình ảnh trong tang lễ nữ sinh Việt mất tại thảm kịch ở Itaewon khiến tất cả nghẹn lòng Ảnh 2
Những hình ảnh trong tang lễ nữ sinh Việt mất tại thảm kịch ở Itaewon khiến tất cả nghẹn lòng Ảnh 3
Các vị sư thầy cầu siêu cho cô gái xấu số ra đi thanh thản.

Nạn nhận được xác định là Đ.T.T. (21 tuổi, Bình Định), đang sống tại Seoul, Hàn Quốc. Trước vụ việc trên, nhiều người thân, bạn bè và cộng đồng mạng đã vào trang cá nhân của cô gái xấu số để lại lời chia buồn.

Những hình ảnh trong tang lễ nữ sinh Việt mất tại thảm kịch ở Itaewon khiến tất cả nghẹn lòng Ảnh 4
Nỗi đau mất mát quá lớn không gì có thể bù đắp được.

Được biết, sau khi nhận được thông tin từ Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc, Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc đã làm việc với các cơ quan chức năng nước sở tại để xác minh thông tin, nhân thân của công dân thiệt mạng, yêu cầu phía Hàn Quốc khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc, triển khai các biện pháp bảo hộ công dân cần thiết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân Việt Nam.

Đại sứ quán cũng đã liên hệ, hỗ trợ gia đình nhận dạng nạn nhân, gửi lời chia buồn và hướng dẫn các thủ tục cần thiết. Hiện người thân của nạn nhân ở Hàn Quốc đang làm việc với chính quyền địa phương, thực hiện các thủ tục đưa thi thể của em T. về nhà.

Cùng chuyên mục

Tin mới