Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 13/01/2021 20:26 (GMT+7)

Những dòng tin nhắn trên giấy của học sinh Tiểu học khiến người lớn 'toát mồ hôi'

Chắc có lẽ là do không được sử dụng điện thoại khi đến lớp nên các cô cậu học trò này đã trao đổi qua giấy, những đoạn thư tay này sau đó đã khiến nhiều người lớn thậm chí phải ngượng ngùng…

Cùng với sự phát triển của xã hội ngày nay, nhiều cô cậu nhóc ngay từ khi Tiểu học đã được bố mẹ cho tiếp cận với điện thoại, mạng xã hội…

Không thể phủ nhận mặt tích cực của điều này, thế nhưng song song đó là việc các bạn học sinh Tiểu học “lớn nhanh” hơn rất nhiều so với độ tuổi thực của mình khiến nhiều phụ huynh cảm thấy lo lắng. 

Điển hình như câu chuyện đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội ít ngày gần đây. Cụ thể, dân mạng đang truyền tay nhau bức thư tay của hai cô cậu nhóc Tiểu học. 

Vì không thể nói chuyện riêng trong giờ học hay chưa được bố mẹ cho phép mang điện thoại đến lớp nên cả hai đã nảy sinh ý định viết thư tay cho nhau, tương tự như việc “chat” trên các ứng dụng di động phổ biến ngày nay.

Những dòng tin nhắn trên giấy của học sinh Tiểu học khiến người lớn 'toát mồ hôi' Ảnh 1
Bức thư tay đang gây "dậy sóng" mạng xã hội những ngày gần đây. Ảnh: Group Không Sợ Chó.

Thế nhưng có lẽ mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như những lời lẽ, ngôn từ mà hai bạn nhỏ này sử dụng không vượt quá giới hạn cho phép với độ tuổi hiện tại của mình. 

Nội dung bức thư tay này cho thấy, có vẻ cô bé tên Khánh Ly đang giận dỗi cậu bạn cùng lớp với mình.

“Không ghen sao giận”

“Tự biết, tao không chơi với mày nữa , đừng nhìn tao nữa”

“Sao mày lúc nào cũng thế! Tao làm gì sai mà lúc nào cũng giận giận. Sao chúng ta cứ giận nhau hoài vậy…”

Có lẽ là do đang có cảm tình với nhau nên cô bạn gái mới dỗi hờn cậu bạn kia vì một lý do gì đó. Không những thế, nam sinh này cũng vô cùng “nịnh nọt” cô bạn gái khiến cho nhiều người lớn đọc qua cũng phải "sởn da gà" trước độ bạo dạn của học trò thời nay.

Những dòng tin nhắn trên giấy của học sinh Tiểu học khiến người lớn 'toát mồ hôi' Ảnh 2
Những dòng tin nhắn trên giấy của học sinh Tiểu học khiến người lớn 'toát mồ hôi' Ảnh 3
Những dòng tin nhắn trao đổi qua giấy của cặp đôi Tiểu học khiến nhiều người phải phải... ngượng đến tái mặt. Ảnh: Group Không Sợ Chó.

Được biết, bức thư tay này được chị gái của cậu học trò tình cờ phát hiện trong một lần dọn nhà. 

Ngay sau khi được đăng tải, bức thư tay này đã thu hút sự quan tâm không nhỏ từ cư dân mạng. Đa số đều bày tỏ sự thích thú của mình trước cách viết thư tay truyền thống của hai bạn nhỏ. Thế nhưng số khác cũng bày tỏ sự e ngại của mình trước thực trạng yêu quá sớm của giới “nhất quỷ nhì ma” hiện tại.

- “Trông cứ đáng yêu làm sao ấy nhỉ?”.

- “Nhìn cảnh tượng này mà mình bỗng nhớ tới mình của 20 năm trước, lúc đó chưa có điện thoại, cũng chẳng có internet nên chỉ toàn viết thư qua lại cho nhau”.

- “Ngày xưa lên tới tận lớp 11, 12 mình mới dám yêu, dám tiếp cận với những bạn khác giới. Còn giờ thì học trò lớn nhanh quá”.

- “Các con toàn xem phim tình cảm, yêu nhau từ nhỏ, không yêu sớm cũng uổng. Nói chung lỗi này một phần cũng là do người lớn mà ra”.

Cùng chuyên mục

Tin mới