Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 22/11/2023 10:07 (GMT+7)

Những cung hoàng đạo hợp với cuộc sống độc thân, thà một mình chứ nhất định không chọn nhầm người

Theo dõi GĐ&PL trên

Những cung hoàng đạo này chính là “ứng cử viên” sáng giá cho cuộc sống độc thân vui vẻ.

Song Tử (21/5-21/6)

Những cung hoàng đạo hợp với cuộc sống độc thân, thà một mình chứ nhất định không chọn nhầm người Ảnh 1

Song Tử là người có khả năng tự chủ cao, nổi tiếng với những tài lẻ, hơn nữa họ cũng rất dễ thích nghi với hoàn cảnh sống và làm quen cùng những người khác. Thế nhưng, nhược điểm của Song Tử chính là "cả thèm chóng chán", dễ thay đổi, sống vô nguyên tắc.

Vì vậy, trong mối quan hệ yêu đương, Song Tử giống như "cơn gió" thích tự do, không muốn bị ràng buộc vào mối quan hệ cá nhân quá lâu. Cung hoàng đạo này được cho là nếu cứ độc thân thì không chỉ tốt cho bản thân Song Tử, mà còn tốt cho những người khác.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Những cung hoàng đạo hợp với cuộc sống độc thân, thà một mình chứ nhất định không chọn nhầm người Ảnh 2

Ở Bạch Dương có nét tính cách bốc đồng, thích ở một mình hơn là ràng buộc trong một mối quan hệ. Sở dĩ như vậy là vì Bạch Dương có xu hướng sống nhanh, sống vội nên nếu quá trình tìm hiểu ai đó diễn ra chậm chạp, chòm sao này sẽ cảm thấy khá mệt mỏi và thất vọng. Thậm chí, có những lúc Bạch Dương còn cảm thấy yêu đương là một việc lãng phí thời gian. Với họ, có rất nhiều thứ cần phải hoàn thành trong cuộc sống và chuyện tình cảm không được “ưu ái” hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những cung hoàng đạo hợp với cuộc sống độc thân, thà một mình chứ nhất định không chọn nhầm người Ảnh 3

Nhiều người cung Nhân Mã rất thích được ở một mình vì họ trân trọng sự tự do của bản thân. Nhân Mã vẫn tin luôn vào tình yêu và mong chờ một tình yêu đích thực. Nếu đối tượng phù hợp không xuất hiện, Nhân Mã thà độc thân chứ nhất định không vội vàng mà chọn bừa.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những cung hoàng đạo hợp với cuộc sống độc thân, thà một mình chứ nhất định không chọn nhầm người Ảnh 4

Kim Ngưu vốn thuộc kiểu người tốt tính và chung tình. Thế nhưng cá tính của Ngưu lại quá mạnh, cuộc sống rất nguyên tắc nên đôi khi giữa bạn và người ấy không thể tìm được tiếng nói chung. Hơn nữa tính chiếm hữu của Kim Ngưu cũng rất mạnh. Điều này có thể làm cho đối phương cảm thấy không thoải mái. Đó cũng là lý do khiến cho Kim Ngưu sẽ hạnh phúc hơn nếu độc thân.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.