Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 15/05/2024 07:06 (GMT+7)

Nhóm phụ nữ gây tranh cãi khi biểu diễn yoga trong đám cưới

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một nhóm phụ nữ biểu diễn yoga tại đám cưới khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Theo đoạn clip ghi lại, nhóm phụ nữ này mặc đồ tập thể thao, trải thảm và biểu diễn các động tác yoga trước mặt rất nhiều khách khứa ở đám cưới.

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trước tình huống này, cư dân mạng đã nảy ra cuộc tranh cãi.

Nhóm phụ nữ gây tranh cãi khi biểu diễn yoga trong đám cưới Ảnh 1
Nhóm phụ nữ gây tranh cãi khi biểu diễn yoga tại đám cưới. Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, một số ít ý kiến cho rằng, có lẽ nhóm phụ nữ này cũng chỉ góp vui cho đám cưới, do đó, mọi người nên ghi nhận theo tinh thần tích cực.

Tuy nhiên, phần lớn ý kiến đều lắc đầu ngao ngán, cho rằng, tiết mục này thực sự không phù hợp để biểu diễn ở đám cưới. Cụ thể, dân mạng để lại các bình luận như sau:

"Mình cũng là dân tập yoga mình cũng thấy không phù hợp, tập luyện để cho bản thân có sức khỏe tốt chứ không phải biểu diễn. Nếu có biểu diễn thì chỉ ở những nơi chuyên về yoga thôi, với những đám cưới như này chỉ hát hò thôi chứ cho mấy cái, yoga, erobic, nhảy dân vũ lên mình cứ thấy sao sao ấy"

"Mình là huấn luyện viên Zumba, mình kongôohét hay có ý ghét gì erobic hay yoga nhưng xin những người tập bộ môn này hãy tập đúng nơi và trả nét đẹp về đúng chỗ của mình"

"Nói thật thì cá nhân không chê ai cả, dẫu biết đó cũng chỉ là 1 tiết mục nhưng phải phù hợp hoàn cảnh chứ, giờ đi 10 đám thì cũng hết 9 đám như vậy rồi...thấy không khí đám cưới giống cái phòng tập, chỉ khác nhau ở chỗ là 1 nơi có người xem và 1 nơi không có ai xem thôi..."

"Đúng nơi đúng chỗ giùm mấy chị ơi. Cần đúng nơi đúng chỗ mới đẹp mới sang xịn được nha các chị".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.