Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 16/04/2024 08:37 (GMT+7)

Cô dâu U60 ở Đà Lạt vỡ òa hạnh phúc trong đám cưới cổ tích bên chú rể Bình Dương

Theo dõi GĐ&PL trên

Định mệnh đã mỉm cười với bà bằng một đám cưới cổ tích bên chú rể

Tưởng chừng như cuộc đời đã khép lại sau 20 năm goá chồng, thế nhưng nụ cười hạnh phúc lại một lần nữa nở rộ trên môi người phụ nữ ấy. Họ đã tổ chức một đám cưới như trong cổ tích, ngập tràn tình yêu và sự ấm áp.

Cô dâu U60 ở Đà Lạt vỡ òa hạnh phúc trong đám cưới cổ tích bên chú rể Bình Dương Ảnh 1
Ông Phúc và bà Hương trong đám cưới cổ tích tại Đà Lạt.

Sau hai thập kỷ sống trong cô đơn, bà Trần Thị Hương, sống ở Đà Lạt, đã tìm thấy hạnh phúc bất ngờ trong vòng tay của ông Đỗ Vĩnh Phúc, một người cha đơn thân của bốn cô con gái.

Cô dâu U60 ở Đà Lạt vỡ òa hạnh phúc trong đám cưới cổ tích bên chú rể Bình Dương Ảnh 2
Đám cưới thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo báo Đời sống Pháp luật, ba năm trước, tại một hôn lễ gia đình, bà Hương và ông Phúc đã gặp nhau và kết nối. Bà Hương, sinh năm 1969, từng trải qua một cuộc hôn nhân hạnh phúc trước khi mất chồng sau bảy năm chung sống. Từ đó, bà sống một mình, không con cái, dành thời gian cho công việc may vá và sau này là làm thợ trồng hoa.

Ông Phúc, sinh năm 1965, cũng đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc trước khi vợ qua đời, để lại ông nuôi dạy bốn cô con gái một mình. Cả hai đều không ngờ rằng cuộc gặp gỡ tại Đồng Nai sẽ mở ra một chương mới trong cuộc đời họ.

Cô dâu U60 ở Đà Lạt vỡ òa hạnh phúc trong đám cưới cổ tích bên chú rể Bình Dương Ảnh 3
4 cô con gái của ông Phúc.

Dù khoảng cách địa lý, họ đã duy trì mối quan hệ qua điện thoại. Bà Hương, vốn kín đáo, giữ kín mối quan hệ này, trong khi ông Phúc nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các con gái. Cuộc sống đơn độc khiến bà Hương nhận ra mong muốn có người đồng hành trong những năm tháng tuổi già.

"Ngày trẻ, tôi cứ nghĩ bản thân không cần có ai nương tựa nhưng lớn tuổi, ốm đau chỉ có một mình, tủi thân vô cùng. Nghĩ vậy, tôi quyết định bước tiếp một bước nữa", bà Hương mở lòng.

Cô dâu U60 ở Đà Lạt vỡ òa hạnh phúc trong đám cưới cổ tích bên chú rể Bình Dương Ảnh 4
Hai vợ chồng già hạnh phúc trong đám cưới.

Chị Lý Thục Nhi, con gái đỡ đầu của bà Hương, đã trở thành cầu nối giúp mối quan hệ của họ phát triển. Chị Nhi mô tả cô của mình là người phụ nữ mạnh mẽ, đã vượt qua nhiều sóng gió và xứng đáng được yêu thương và trân trọng.

"Cô là một người phụ nữ không chồng không con, cuộc sống rất là cô đơn và bình dị. Ấy vậu nhưng cô mạnh mẽ lắm, cô một mình vượt qua sóng gió cuộc đời, vượt qua định kiến của một phần những người già lớn tuổi nữa. Mình thấy cô đáng để được thương yêu, trân trọng và hạnh phúc", chị Nhi bộc bạch.

Khi ông Phúc cầu hôn và họ bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới, chị Nhi đã không giấu nổi niềm hạnh phúc và hào hứng. Họ quyết định tổ chức một lễ cưới giản dị tại nhà thờ.

Chị Nhi đã thiết kế và may váy cưới cho mẹ đỡ đầu, cùng với một bó hoa cưới rực rỡ, hi vọng mẹ sẽ sống hạnh phúc mãi mãi. Ngày cưới, bà Hương rạng rỡ trong chiếc áo dài, chờ đợi ông Phúc đến đón. Sự hồi hộp và niềm vui của bà không khác gì một cô dâu trẻ.

"Buổi sáng hôm ấy, cô mặc áo dài, cài hoa đợi chú sang đón. Cô cũng hồi hộp rộn ràng và e ấp như biết bao nhiêu cô dâu trẻ. Dậy sớm chuẩn bị makeup, chuẩn bị bánh, nước cũng như lo lắng nhà cửa khách mời...

Mình đến với cô từ sớm, nhìn cô cứ nhấp nhổm xem nhà trai tới chưa, rồi cứ đứng trong phòng cười suốt. Nhìn dễ thương lắm, tâm hồn cô vẫn còn tươi như hoa mùa xuân", chị Nhi bày tỏ.

Bạn bè và hàng xóm cũng đã góp sức chuẩn bị cho ngày vui này. Người cho bà mượn áo dài nhung đỏ, người đem cả bộ loa đài cho bà mượn. 4 cô con gái tất bật chuẩn bị, xúng xính đi đón dâu cho bố. Đám cưới giản dị nhưng tràn đầy tình thương và bà Hương biết rằng mình đã đưa ra quyết định đúng đắn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cách tính chế độ trợ cấp xuất ngũ một lần
Mới đây, Bộ Quốc phòng đã ban hành Văn bản hợp nhất số 10/VBHN-BQP Thông tư hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 27/2016/NĐ-CP ngày 6/4/2016 của Chính phủ quy định một số chế độ, chính sách đối với hạ sĩ quan, binh sĩ phục vụ tại ngũ, xuất ngũ và thân nhân của hạ sĩ quan, binh sĩ tại ngũ.