Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 11/10/2023 15:52 (GMT+7)

Nhớ nhà vì lấy chồng xa, cô gái mở camera lại càng ấm ức bởi cảnh trước mắt

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện vừa hài hước vừa khiến bản thân cô có chút ấm ức khi bất chợt mở camera xem cha mẹ ở nhà như thế nào?

Theo đó, cô gái này đi lấy chồng xa, khi thấy nhớ nhà nên liền mở camera xem tình hình. Thế nhưng, sau khi mở camera lên, cô gái liền thấy ba đang âu yếm chú mèo của gia đình. Đáng nói, chú mèo này từng là chú mèo ốm yếu, ba từng đòi bỏ đi, vậy mà giờ đây ba cưng chú mèo hơn cả con gái ruột.

(Qua camera, cô gái thấy ba cưng chú mèo hơn cả cưng con gái nên có chút ấm ức. Nguồn video: Group Cháo hành miễn phí)

Trước cảnh tượng ấy, cô gái có chút ấm ức nên trách yêu ba rằng: "Trong một giây không biết ba có còn nhớ đứa con gái này không?".

Nhớ nhà vì lấy chồng xa, cô gái mở camera lại càng ấm ức bởi cảnh trước mắt Ảnh 1

Tình huống thú vị này ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều bạn trẻ cũng ngay lập tức bày tỏ sự đồng cảm với cô gái này, bởi lẽ, nhiều bậc phụ huynh ban đầu từ chối quyết liệt việc nuôi chó mèo trong nhà, thế nhưng đến khi nuôi rồi, phụ huynh lại cưng chó mèo hơn cả con ruột của mình.

Cư dân mạng để lại bình luận như sau:

"Cha dễ thương quá, nhìn cách cha cưng con mèo thì tự hiểu đâu là con ruột, đâu là con ghẻ rồi ha"

"Đấy, trong cái nhà này, ai địa vị cao hơn ai thì tự hiểu nhé"

"Nhà bạn này y hệt nhà mình, hồi mình mới nuôi mèo, ba mẹ chê ỏng chê eo nhưng mình vẫn nhất quyết nuôi. Bây giờ mình đi học xa nhà, con mèo ấy giờ như con út trong nhà, ba mẹ cưng thì thôi rồi".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 1/7/2024.
Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.